A State of Trance 850 Bangkok thuộc khuôn khổ 808 Festival diễn ra vào ngày 8 và 9 tháng 12 sắp tới vừa bổ sung thêm những nghệ sĩ mới. Và người hâm mộ đang ngày càng nôn nóng đến ngày diễn ra sự kiện!

Xem thêm: 10 Nghệ Sĩ Nhạc Trance Vắng Mặt Đáng Tiếc Trong DJ Mag Top 100 DJs 2018

Vào tháng 10 vừa qua, ban tổ chức 808 Festival đã công bố danh sách nghệ sĩ tham gia trình diễn tại đây với những cái tên hàng đầu như Armin van Buuren, Skrillex, REZZ, NWYR, Vini Vici, Troiboywhethan. Giờ đây, họ vừa tiếp tục công bố thêm những nghệ sĩ mới sẽ góp mặt tại sân khấu ASOT. 

Trong đợt công bố thứ hai này, DJ/Producer người Na Uy Orjan NilsenRuben De Ronde B2B cùng Estiva sẽ là những nghệ sĩ tiếp theo góp mặt tại sự kiện rất được chờ đợi này. Giờ đây, sân khấu ASOT đang sở hữu những nghệ sĩ được đánh giá là rất nổi bật trong giới nhạc Trance hiện nay.

Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả! Ban tổ chức cho biết vẫn còn một số nghệ sĩ tiếp theo chưa được ông bố và họ sẽ thông báo với công chúng trong thời gian sắp tới. Chỉ còn khoảng một tháng nữa là 808 Festival sẽ chính thức diễn ra. Nếu bạn chưa có cho mình tấm vé, hãy mua ngay tại đây!

No more articles