Ngay sau khi trở lại từ lễ hội A State of Trance diễn ra vào tuần trước cùng với sự hợp tác của họ và huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren trong ca khúc “Show Me Love”, Above & Beyond đã chính thức công bố địa điểm diễn ra chương trình ABGT350 rất được mong đợi của họ.

Xem thêm: Group Therapy Best of 2018 pt. 1 with Above & Beyond

Ba thành viên Jono, Paavo và Tony đã thông báo tin tức tuyệt vời này qua Instagram của họ và ABGT350 sẽ được diễn ra tại Đấu trường O2 ở Prague, Cộng hoà Séc vào thứ Sáu ngày 11 tháng 10 tới. Vào tháng 9 năm ngoái, bộ ba đã để lại những ấn tượng tuyệt đẹp với ABGT300 diễn ra ở Hồng Kông và điều này càng khiến nhiều người hâm mộ ngóng chờ địa điểm tiếp theo của chương trình. Từng có nhiều lời đồn về việc Above & Beyond sẽ trở lại The Gorge Amphitheatre ở Washington (địa điểm diễn ra ABGT250) nhưng cuối cùng, châu Âu mới là địa điểm được chọn.

Chương trình ABGT phiên bản đầu tiên được diễn ra vào năm 2012 tại Bangalore, Ấn Độ khi bộ ba tuyên bố ngừng sử dụng tên Trance Around the World sau 450 số và Group Therapy đã chính thức ra đời. ABGT100 đã diễn ra tại Madison Square Garden huyền thoại vào năm 2014, tại AllPhones Arena (nay là Qudos Bank Arena) tại Sydney năm 2015 và tại Ziggo Dome, Amsterdam năm 2016 với ABGT200.

Xem thêm: Above & Beyond Chia Sẻ Lý Do Chọn Hong Kong Tổ Chức ABGT #300

Nếu bạn đang có kế hoạch đến tham dự ABGT350, đừng quên theo dõi những tin tức về chương trình này cũng như thông tin về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế tại loopcentral.net nhé! Vé ABGT350 sẽ được mở bán vào ngày 11 tháng 3 và bạn có thể mua tại đây.

H/T: We Rave You

No more articles