Tomorrowland 2018 đã kết thúc và không để người hâm mộ phải đợi lâu, tất cả các tín đồ nhạc Dance trên toàn thế giới đã được chiêm ngưỡng lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc kỳ diệu và huyền bí qua những thước phim Aftermovie.

Sau hai tuần “ăn ngủ” cùng Tomorrowland, lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh đã chính thức khép lại và chỉ chưa đầy 3 ngày, aftermovie chính thức của lễ hội đã được tung ra. Khác với hàng năm, người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài để có thể chiêm ngưỡng được những thước phim huyền diệu này.

Như mọi năm, Tomorrowland tiếp tục mang đến vô số những khoảnh khắc đẹp nhất từ ​​các chuyến đi chơi cho đến những hình ảnh ấn tượng tại các sân khấu của lễ hội. Trong video 4K dài 23 phút tuyệt vời, ban tổ chức đã tạo ra một chuyến đi đầy năng lượng với những chủ đề sôi động, đầy giá trị và tất nhiên không thể thiếu âm nhạc đỉnh cao.

Nếu đây là chưa đủ thì bạn vẫn có thể hồi tưởng lại không khí lễ hội năm nay bằng cách xem lại các set nhạc của rất nhiều nghệ sĩ trên kên Youtube của Tomorrowland. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 110 set nhạc được tải lên và bạn cũng có thể tham gia bình chọn 5 set nhạc hay nhất Tomorrowland tuần 2 trên Loop Central để có cơ hội nhận được 02 cặp vé đến tham dự sự kiện Vietnam Electronic Weekend vào tháng 9 sắp tới tại Hà Nội.

Xem thêm: Vote Best of Tomorrowland 2018 Weekend 2 Để Nhận 2 Vé Tham Dự VEW – Vietnam Electronic Weekend 2018

Một sự thiếu vắng đầy đáng tiếc trong lễ hội năm nay chính là ngôi sao nhạc điện tử Avicii. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hoạt động tưởng nhớ đến nhà sản xuất bản hit “Wake Me Up” trong suốt hai tuần vừa qua. Bạn có thể xem ngay aftermovie ngay bên dưới. Nếu không xem được, hãy bấm Watch on Facebook nhé!

Tracklist cho Aftermovie của Tomorrowland 2018 tận dụng âm nhạc từ nhiều dòng nhạc điện tử khác nhau, Underground lẫn Mainstream EDM như Techno, House, Big Room, Future Bass & Trap.

Tracklist:

Tomorrowland intro
Armin van Buuren vs Shapov – Our Origin
Mambo Brothers – Sundogs
DJ Koze – Pick Up
Mees Salomé – Ya Amar
Fatboy Slim – Right Here, Right Now (Camelphat Remix)
Tomorrowland transition
Energy 52 – Cafe Del Mar (Tale Of Us Renaissance Remix)
Kölsch and Tiga – HAL
Adam Beyer & Bart Skils – Your Mind
Capoon – Karotte
Steve Angello – Flashing Lights (feat.Highly Sedated)
Dimitri Vegas & Like Mike vd Nicky Romero – Here We Go
Alok & Yves V ft. Gavin James – Innocent
Dimtri Vegas & Like Mike, Bassjackers & Julian Banks ft.Snoop Dogg – The Bounce
End show – The Story Of Planaxis
Tim Green – New Life

H/T: DJ Mag

No more articles