Album mới của Grum mang tên “DEEP STATE” đã không thể “lên kệ” đúng hẹn và điều này khiến khá nhiều fan của anh cảm thấy thất vọng!

Vài tháng trước, hãng thu âm Anjunabeats đã có những động thái “nhá hàng” liên quan đến album “DEEP STATE” của Grum. Tuy nhiên thật không may, người hâm mộ đặt hàng trước album này đã không nhận được nó khi ngày phát hành được công bố là ngày 23 tháng 11 vừa qua. Grum đăng tải trên Instagram cá nhân của mình:

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Sorry. 😔

Bài viết do G R U M (@grummmusic) chia sẻ vào

“Như nhiều người trong số các bạn có thể thấy thì đã có sự chậm trễ trong việc phát hành. Mặc cho những nỗ lực của chúng tôi nhưng một số trường hợp lại không lường trước được, ngoài tầm kiểm soát của Anjunabeats, có nghĩa là chúng tôi đã không thể tiếp tục phát hành album của GRUM theo đúng kế hoạch trong năm nay.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đã đặt hàng trước “Deep State”, bạn sẽ được hoàn lại tiền trong những ngày tới. Ngoài ra, không phải làm gì cả, đơn đặt hàng trước của bạn vẫn hợp lệ và bạn sẽ là người đầu tiên biết khi nào “Deep State” trở lại. Nếu bạn là những người mua Early Bird, bạn cũng sẽ được xử lý bổ sung. Chúng tôi không có ngày phát hành cuối cùng, nhưng sẽ là năm 2019. Cảm ơn các bạn!”

Mặc dù lý do dẫn đến sự chậm trễ này không được tiết lộ nhưng chúng ta có thể tin tưởng rằng gia đình Anjuna đang làm việc hết mình để “Deep State” có thể ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể. Như đã đề cập ở trên, những người đã đặt hàng trước sẽ được hoàn tiền trong vài ngày tới và sẽ nhận được thông tin sớm nhất khi album này được “lên kệ” trở lại. 

Hy vọng rằng các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và người hâm mộ sẽ được thưởng thức album tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất có thể trong năm 2019. Cùng đón chờ và đừng quên cập nhật những tin tức EDM / Nhạc điện tử mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles