Trong khoảng những năm 2010, sự phát triển vụt bậc của Swedish House Mafia đã mở ra con đường cho nhiều nghệ sĩ đáng kinh ngạc đi lên từ những số không tròn trĩnh. Một trong những người không thể không nhắc đến đó chính là DJ/Producer người Thụy Điển Alesso.

Xem thêm: Bước Chuyển Mới Trong Sự Nghiệp Âm Nhạc Của Alesso

Alesso – người đứng sau một loạt những bản hit đình đám như “Years”, “Calling” cùng Sebastian Ingrosso, “If I Lose Myself” cùng One Republic, bản remix ca khúc “Pressure” để đời của Starkillers & Alex Kenji hay bản remix bài hát “Titanium” của David Guetta… Tất cả đã tạo nên thương hiệu cho Alesso nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ tên tuổi và tiên phong trong dòng nhạc Progressive House.

Tuy nhiên, sự thay đổi mạnh mẽ của Alesso trong việc sản xuất và phong cách âm nhạc sau album đầu tay “Forever” (phát hành năm 2015) đã khiến nhiều fan hâm mộ không hài lòng. Trong lúc nhiều người vẫn đang rất thích những bản phát hành mới thì những người hâm mộ lâu năm hơn vẫn luôn muốn Alesso trở về với cái nôi của anh – Progressive House thay vì hàng loạt single Pop như “Falling” và “Is That For Me”.

Xem thêm: Alesso Đáp Trả Fan Sau Khi Bị Nói “Mất Chất”

Mới đây, thông qua tính năng Story của mạng xã hội hình ảnh Instagram, người hâm mộ như được ăn mừng với những câu nói có thể là gợi ý của Alesso về việc trở lại với nguồn gốc Progressive House của mình.

“Sản phẩm âm nhạc mà tôi đang làm việc hiện tại khiến tôi “nổi da gà” rất nhiều, nó làm tôi nhớ lại vì sao tôi bắt đầu. Hãy theo dõi sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thực hiện”

Kết nối một số sự kiện xảy ra trong thời gian gần đây như việc anh chơi hàng loạt bài hát mang phong cách Tech House trong set nhạc của mình hồi đầu năm nay và sự trở lại đầy bất ngờ của bộ ba Swedish House Mafia cách đây chưa lâu, việc Alesso trở lại với Progressive House là hoàn toàn có thể xả ra!

Xem thêm: Alesso Lạ Lẫm Với Tech House Trong Set Nhạc Của Mình

Những tin tức mới nhất sẽ được Loop Central nhanh chóng cập nhật đến các bạn và đừng quên tham gia nhóm Loop Central Crew để cùng bàn luận những vấn đề nóng hổi nhất nhé!

H/T: We Rave You

No more articles