Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới – Tomorrowland – vừa kết thúc tuần đầu tiên với hàng loạt set nhạc đáng chú ý trong đó có việc nhiều nghệ sĩ nữ góp mặt trên các sân khấu của lễ hội như Nora En Pure, REZZCharlotte De WitteAlison Wonderland… và đặc biệt là nữ ca sĩ đang rất hot thời điểm hiện nay – Dua Lipa.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Dua Lipa – người cũng tham dự lễ hội với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn tại sân khấu STMPD của Martin Garrix dường như không hề biết rằng các nữ nghệ sĩ đã từng góp mặt tại lễ hội này từ rất lâu rồi. Chưa rõ vô tình hay cố ý nhưng Dua Lipa đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter và Instagram rằng cô là “nữ nghệ sĩ quốc tế đầu tiên” chơi tại Tomorrowland.

Xem thêm: Rezz Và Alison Wonderland Trở Thành DJ Nữ Có Vị Trí Cao Nhất Lịch Sử Coachella

Dường như Dua Lipa chưa tìm hiểu kĩ về lịch sử của lễ hội khi trước đây đã từng có rất nhiều nữ nghệ sĩ góp mặt tại Tomorrowland có thể kể đến như NERVO, KrewellaNora En Pure… Cô đã nhanh chóng xoá tweet của mình nhưng vẫn giữ bài đăng trên Instagram bằng việc chỉnh sửa “nữ nghệ sĩ quốc tế” thành “nữ ca sĩ quốc tế”. 

Hoàn toàn có thể bài đăng trên Instagram của cô ban đầu có cùng caption với Twitter nhưng vì Instagram không cho phép xem lịch sử chỉnh sửa hoặc thậm chí là có thể chỉnh sửa hay không. Trong khi đó, Twitter không cho phép bạn chỉnh sửa các bài đăng và đó là lý do tại sao tweet này đã bị xóa.

Tuy nhiên, điều này đã khiến nhiều nữ nghệ sĩ cũng góp mặt tham gia trình diễn tại Tomorrowland phải “nóng mặt” trong đó có DJ người Úc Alison Wonderland và REZZ – những nghệ sĩ chơi tại Mainstage một vài giờ trước khi Dua Lipa biểu diễn trên một trong những sân khấu nhỏ hơn của sự kiện.

Xem thêm: Alison Wonderland ft. REZZ – Tại sao không?

“Lời kêu gọi tất cả những người phụ nữ đã từng chơi ở Tomorrowland trong nhiều năm qua”Alison Wonderland chia sẻ.

“Chết tiệt, quản lý của cô ấy lẽ ra phải giác ngộ cô ta trước khi đăng bài viết này chứ LOL” REZZ thẳng thắn.

Trong khi đó, Dani Deahl kể ra hàng loạt cái tên đã và đang xuất hiện tại Tomorrowland.

Hiện vẫn chưa có bất kì phản hồi hay bình luận nào từ Dua Lipa sau “sự cố” này. Những tin tức mới nhất sẽ được Loop Central cập nhật sớm nhất đến với bạn đọc!

H/T: EDM.com

No more articles