Aly & Fila – bộ đôi nghệ sĩ nhạc Trance số 1 thế giới và cũng là chủ sở hữu hãng ghi âm Future Sound of Egypt (FSOE) đã vấp phải một cuộc tranh cãi gần đây.

Future Sound of Egypt (FSOE) – hãng ghi âm nổi tiếng thế giới do bộ đôi Aly & Fila sở hữu với các nghệ sĩ nổi tiếng như Aly & Fila, Artic Moon, Dan Stone… đã vướng vào một cuộc tranh cãi với DJ Mohamed Ragab vì không trả phí cho các nghệ sĩ sau khi trình diễn.

Một hình ảnh của những thứ dường như là chất kích thích được chụp lại trong văn phòng của Dimi – người quản lý Fila và cũng là CEO của FSOE – đã được đăng trên Facebook của Ragab. Điều này khiến công chúng tin rằng Dimi đã sử dụng số tiền ông nợ các nghệ sĩ vào ma túy.

Mọi thứ bắt đầu chuyển sang chiều hướng xấu khi Dimi nói rằng anh ta gặp một số vấn đề về tài chính và Fila đã đứng ra bên vực người quản lý của mình để đảm bảo rằng tất cả các nghệ sĩ sẽ được trả tiền.

Ragab cáo buộc rằng Fila hài lòng với việc không có nghệ sĩ nào được trả tiền sau khi chơi trên sân khấu của mình và Ragab tuyên bố anh cũng bị Fila đối xử tồi tệ theo nhiều cách khác nhau. Regab muốn tập trung vào sự nghiệp của mình như là một nghệ sĩ hơn là một nhà quản lý và hành động của Fila được anh cho là không công bằng. Trước đây, anh từng làm quản lý truyền thông xã hội cho FSOE nhưng sau khi rời bỏ công việc ở đây thì bất ngờ anh bị gạch tên khỏi danh sách tham gia trình diễn tại FSOE500 diễn ra vào ngày 15 tháng 9 vừa qua tại thủ đô Cairo, Ai Cập. 

Fila giận dữ kết thúc bài đăng với hàm ý Aly & Fila không phải là người trả tiền cho Ragab mà là đơn bị quản lý 247. Hiện tại vẫn chưa biết kết quả cuối cùng sẽ đi về đâu nhưng rõ ràng mỗi người đều có một suy nghĩ riêng và cả hai đều đang ở hai chiều hướng hoàn toàn khác nhau.

Mohamed Ragab là một DJ chuyên dòng nhạc Progressive Trance và từng đóng vai trò quan trọng trong FSOE. Trước đây anh từng cộng tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như huyền thoại Paul van Dyk và được phát hành trong album nổi tiếng “The Politics of Dancing 3”. Anh cũng từng chơi tại các lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới như Tomorrowland 2017, ASOT600 ở Utrecht và tất cả các sự kiện FSOE từ FSOE200 đến FSOE450 đặc biệt là sự kiện tại Kim tự tháp Giza vào năm 2015.

H/T: Tổng Hợp

No more articles