Cho dù nội dung chương trình năm nay bị đánh giá khá thấp, sức mạnh của Super Bowl trong việc quảng bá các thương hiệu vẫn luôn luôn tồn tại. Vài ngày trước, ca khúc “Here 4 U” của Alison Wonderland & BLESSUS’ đã được xuất hiện một cách bất ngờ trong quảng cáo của ứng dụng điện thoại mới mang tên Fair.

Fair được sinh ra với mục đích bỏ cách thức thuê xe ôtô truyền thống và thúc đẩy nền công nghiệp qua sự tiện lợi của việc thuê xe qua các thiết bị di động. Phần thước phim quảng cáo nhiều màu sắc của ứng dụng này đã làm cho Alison Wonderland vô cùng bất ngờ, với lượt xem vào khoảng 100 triệu người.

View this post on Instagram

HERE 4 U IS ON A SUPER BOWL AD FUCK FUCK FUCK

A post shared by Alison Wonderland (@alisonwonderland) on

Khi nhắc đến đến “cơ hội”, không nơi đâu có thể tạo nên cơ hội tốt hơn Super Bowl vì đây là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất trên toàn thế giới. Cũng không quá kì lạ khi Alison không thể kìm hãm sự vui sướng. Cô nàng DJ/Producer trẻ tuổi này đã đăng clip về phần quảng cáo chứa âm nhạc của mình lên trang Instagram cá nhân ngay sau khi hết chương trình.

Hiện tại, Alison Wonderland đang tiếp tục tour diễn Lost My Mind với người bạn của cô là Dillon Francis và khách mời đặc biệt Diablo.

FOLLOW ALISON WONDERLAND

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Youtube | Spotify

No more articles