Aftermovie của Amsterdam Music Festival 2019 đã chính thức được tung ra và “bắt” lại rất nhiều hình ảnh tuyệt vời của đêm nhạc này.

Với bầu không khí cuồng nhiệt cùng với hơn 40.000 người đang hoà mình vào không gian âm nhạc rực rỡ, đầy màu sắc, Amsterdam Music Festival 2019 thực sự là một trong những sự kiện nhạc điện tử trong nhà tuyệt vời nhất thế giới hiện nay. Hòa mình vào đây là những màn trình diễn tuyệt vời đến từ nhiều nghệ sĩ đình đám thế giới như Jonas Blue, Armin van Buuren, Don Diablo, David Guetta, Alesso, Tiësto, Coone và tất nhiên không thể thiếu màn B2B của Timmy TrumpetW&W.

Mặc dù khá ngắn với hơn 4 phút nhưng Amsterdam Music Festival 2019 Aftermovie vẫn đủ sức đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những hình ảnh mê hoặc nhất xuyên suốt sự kiện. Phần âm nhạc cũng là một trong những điểm đáng chú ý khi bộ đôi Magnificence dù không có mặt trong lineup nhưng vẫn sở hữu hai ca khúc tràn đầy năng lượng trong aftermovie. Bên cạnh đó, bản hit “Thinking About You” của Timmo Hendriks và Lindequist cũng xuất hiện trước khi một ID hoàn toàn mới của D’Angello & Francis vang lên khiến bất kỳ người xem nào cũng phải bất ngờ.

Tracklist :
Magnificence & Goja – Lights
Magnificence & Seth Hills – Fire
Timmo Hendriks & Lindequist – Thinking About You
D’Angello & Francis – ID

Amsterdam Music Festival sẽ trở lại vào tháng 10 năm sau và đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles