Sau thành công của Mind Your Own Business tổ chức tại London, Amy Thompson – một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới nhạc Dance – có dự định sẽ tiếp tục và địa điểm lần này là Los Angeles.

Xem thêm: Quản Lý Của DJ Snake – Amy Thomson Mở Lớp Về Kinh Doanh Âm Nhạc

Amy Thomson không chỉ nổi tiếng với việc từng là người quản lý của Alesso hay nhóm nhạc đình đám Swedish House Mafia mà cô hiện còn đang là quản lý của DJ Snake. Trước đây cô cũng từng làm việc với những nghệ sĩ đình đám nhất như Kanye West, Seal hay Gorillaz. Không dừng lại ở đó, cô còn là founder của công ty quản lý nghệ sĩ ATM Artists.

Trong năm 2018 vừa qua, Amy Thompson đã tổ chức hội thảo mang tên “Mind Your Own Business” tại London và vé đã gần như được bán hết ngay lập tức. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, những kiến thức mà cô chia sẻ đến những người tham dự thực sự là một kho tàng. Giờ đây, qua tính năng Story trên Instagram của mình, Amy Thompson đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mang “Mind Your Own Business” đến Los Angeles. Không có nhiều thông tin được cô tiết lộ nhưng cuối tháng Tư có thể là thời điểm hội thảo tiếp theo được diễn ra.

Phiên bản đầu tiên đã diễn ra trong 5 ngày với hơn hai mươi chủ đề khác nhau. Các chủ đề bao gồm tất cả mọi thứ từ Marketing, Branding, Luật Pháp Âm Nhạc và nhiều chủ đề khác nữa. Với việc số tiền thu được từ hội thảo đầu tiên đã được quyên góp cho các tổ chức từ thiện Sức khỏe Tâm thần khác nhau thì với danh tiếng của Amy, đây là điều mà chúng ta có thể mong đợi sẽ tiếp tục tái diễn.

“Mind Your Own Business 2” sẽ được tổ chức với sự giúp đỡ của Quỹ Leonardo Di Caprio và sứ mệnh biến đổi khí hậu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Instagram của Amy Thomson cũng như loopcentral.net để cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất.

H/T: EDM Tunes

No more articles