Mới đây, dịch vụ stream nhạc Apple Music đã có cập nhật khá thú vị với bản dùng thử của gói Students khi thời hạn sử dụng sẽ được tăng lên gấp đôi thành 6 tháng.

Xem thêm: Apple Music Chạm Mốc 60 Triệu Người Dùng Trả Phí

Trước đây, những người đăng ký mới luôn được nhận ba tháng dịch vụ miễn phí trước khi phải trả 9,99 đô la mỗi tháng. Trong khi đó, học sinh/sinh viên cũng được hưởng ưu đãi tương tự với mức giá chỉ 4,99 đô la và giờ đây nó thậm chí còn tốt hơn khi Apple Music sẽ kéo dài thời gian dùng thử miễn phí cho những người chọn gói Students thành 6 tháng.

Học sinh/sinh viên quan tâm đến việc đăng ký gói này buộc phải có một số thông tin nhất định để chứng minh rằng mình vẫn còn đang ở độ tuổi đi học. Apple yêu cầu bất kỳ ai đăng ký phải có địa chỉ email sinh viên đang hoạt động và xác minh đăng ký của họ thông qua UNiDAYS – một dịch vụ giúp sinh viên tiết kiệm với hàng tá  nhãn hiệu trên thế giới.

Xem thêm: Top 100 Bài Hát Được Chơi Nhiều Nhất 2018 Trên Apple Music

Bản dùng thử mở rộng chỉ dành cho những người đăng ký mới nhưng nếu bạn là học sinh/sinh viên hiện đang sử dụng dịch vụ với giá 9,99 đô la, bạn vẫn có thể tận dụng mức giá đặc biệt 4,99 đô la bằng cách đăng ký qua UNiDAYS theo link phía trên.

H/T: iMore

No more articles