Giải đua xe Công thức 1 (Formula 1 – F1) là cuộc đua tốc độ danh giá, hấp dẫn nhất thế giới. Tiếp sau thành công của sự kiện “Perfect Experience with F1” diễn ra tại Sài Gòn cùng DJ số 1 thế giới Martin Garrix, Heineken tiếp tục mang một tên tuổi khác đến thủ đô Hà Nội – huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren.

Được diễn ra vào ngày 20 tháng 4 sắp tới tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, chương trình sẽ có sự hiện diện đặc biệt của David Coulthard – cựu tay đua có tầm ảnh hưởng to lớn với làng F1 với 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium win) – trong vai trò Đại sứ của Heineken

Chưa dừng lại ở đó, nhằm mang đến những trải nghiệm cũng như tầm quảng bá, chương trình Khởi Động Formula 1 Vietnam Grand Prix 2020 cũng có sự góp mặt của huyền thoại nhạc Trance đến từ Hà Lan Armin van Buuren – người từng hai lần đặt chân đến mảnh đất hình chữ S qua các lễ hội âm nhạc lớn cách đây vài năm.

Photo: Christopher Harris Jr.

Sự kiện này cũng giúp đẩy mạnh hơn nữa cam kết lâu dài của Heineken trong việc khuyến khích, thúc đẩy văn hóa uống rượu bia có trách nhiệm với thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” do hãng này phát động từ tháng 9 năm 2017 nhằm thay đổi thói quen tham gia giao thông tại 10 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Cuối tháng 3 vừa qua, buổi động thổ khởi công xây dựng đường đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 đã chính thức được diễn ra đánh đấu cột mốc khởi đầu chính thức cho việc Giải đua xe danh giá nhất thế giới có mặt tại Việt Nam.

H/T: Tổng Hợp

No more articles