Cộng đồng yêu nhạc Trance trên toàn thế giới đang cầu nguyện những điều tốt nhất sẽ đến với Ashley Wallbridge khi nghệ sĩ này vừa phải nhập viện vì bị viêm màng não.

Thiên tài với những ca khúc du dương đi vào lòng người Ashley Wallbridge đang phải vật lộn chiến đấu với căn bệnh viêm màng não. Thông tin này mới đây đã được người bạn thân, người đồng sở hữu Garuda Records – Gareth Emery chia sẻ với người hâm mộ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

My boy @ashwallbridge needs your thoughts & prayers right now.⁣ ⁣ Just got the fucking shit news that he is in hospital fighting Meningitis. Right now he can’t move his legs at all and is waiting on various tests and shit 🙁🙁 . As well as co-owning one half of Garuda with me, Ash makes amazing music and has also co-produced a bunch of my tracks over the years. Super fucking talented guy and also one of the funniest fuckers you will ever meet.⁣ ⁣ Please give him a follow and send him some love either on his own page or this post… he has a major fight on his hands and every comment / follow will mean a lot.⁣ ⁣ Stay strong, the trance scene is rooting for you man.⁣ ⁣ Gaz xx⁣ ⁣ #ashleywallbridge #garuda #trancefamilly

Bài viết do Gareth Emery (@garethemery) chia sẻ vào

Theo những gì Gareth Emery chia sẻ, hiện tại Ashley Wallbridge không thể di chuyển đôi chân của mình vì bị nhiễm trùng và hiện đang chờ các kết quả xét nghiệm khác nhau. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi những lời động viên đến với người bạn thân của mình. 

Xem thêm: Gareth Emery & Ashley Wallbridge Ra Mắt Album Hợp Tác Đầu Tiên

Viêm màng não là bệnh chứng do viêm lớp màng mỏng bao bọc não và hệ thần kinh cột sống. Đa số là do vi trùng hay siêu vi trùng từ nơi khác trong cơ thể qua máu lan vào dịch não tủy, nhưng một số rất ít cũng có thể do loại nấm hay ký sinh trùng. Một số khác do phản ứng với hóa chất hay bệnh tự miễn nhiễm. Viêm màng não do virus thường khỏi trong vòng vài ngày, nhưng nếu do vi trùng bệnh có thể rất trầm trọng và gây tử vong nếu không được chữa trị kịp thời.

Ashley Wallbridge có lẽ là một cái tên không hề xa lạ với những người yêu nhạc Trance khi anh luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc độc đáo cùng những set nhạc đi vào lòng người. Anh từng remix chính thức cho Empire of the Sun hay thậm chí là Pryda. Đĩa đơn mới nhất của anh mang tên “Diamond” vừa mới được phát hành vào ngày 9 tháng 8 vừa qua và đây tiếp tục là một ca khúc không thể chê vào đâu được của anh. 

Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Ashley Wallbridge và mong rằng anh sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc! Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

H/T: Dancing Astronaunt

No more articles