Cách đây chưa lâu, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ADE tại Hà Lan, huyền thoại nhạc Trance Armin van Buuren đã công bố những nghệ sĩ đầu tiên góp mặt tại ASOT 950 Utrecht diễn ra vào năm sau.

Được mệnh danh là một trong những “lễ hội nhạc Trance lớn nhất thế giới”, chuỗi lễ hội A State of Trance hay chương trình ASOT 950 Utrecht sắp tới sẽ được diễn ra vào ngày 15 tháng 2 năm 2020 và chắc chắn những người tham dự sẽ có một kỷ niệm không thể quên được tại đây.

Bên cạnh một số sân khấu thì như thường lệ, sân khấu chính sẽ là một trong những nơi chiếm được sự chú ý lớn từ người hâm mộ với hơn 35.000 người tham dự cùng nhau hoà mình vào những giai điệu nhạc Trance tuyệt đẹp. Mới đây, trên các kênh phương tiện truyền thông của mình, làn sóng nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện tại ASOT 950 Utrecht đã chính thức được công bố:

Theo đó, Aly & Fila, Andrew Rayel, Giuseppe Ottaviani (LIVE), Jorn van Deynhoven, Markus Schulz, Key4050 (John O’Callaghan và Bryan Kearney) là những nghệ sĩ đầu tiên được công bố trong đợt này. Bên cạnh đó, Armin van Buuren cũng không quên tiết lộ anthem chính thức cho ASOT 950 sẽ được mang tên “Let The Music Guide You”.

ASOT 950 Utrecht hiện đang được bán với tốc độ khá nhanh và nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian âm nhạc đỉnh cao này, đừng quên truy cập ngay tại đây để sở hữu tấm vé đến “thiên đường”! Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles