Dù đã ra đi được hơn một năm, nhưng những di sản của Avicii vẫn được gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp tiếp tục phát triển. Mới đây, quỹ từ thiện mang tên của huyền thoại DJ/Producer quá cố – Tim Bergling Foundation chính thức công bố buổi concert tôn vinh anh với tên gọi Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness (tạm dịch: buổi hòa nhạc tôn vinh Avicii về nhận thức của sức khỏe tâm lý).

Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness sẽ được tổ chức tại sân vận động Friends Arena (Stockholm, Thụy Điển) với sức chứa khoảng 75.000 người vào ngày 05 tháng 12. Buổi hòa nhạc sẽ góp mặt rất nhiều ca sĩ hợp tác trong các sản phẩm được yêu thích nhất của Avicii bao gồm Adam Lambert,  Rita Ora, Alex Ebert, Aloe Blacc, Amanda Wilson, Andreas Moe, Audra Mae, Blondfire, Bonn, Carl Falk, Dan Tyminski, Daniel Adams Ray, Joe Janiak, Nick Furlong, Otto Knows, Sandro Cavazza, Simon Aldred, Vargas Lagola, Zack Abel và nhiều người khác sẽ được công bố trong thời gian sắp tớiBên cạnh đó, buổi hòa nhạc sẽ còn có sự xuất hiện của một ban nhạc gồm 30 thành viên và các DJ/Producer hàng đầu thế giới như Kygo, Dimitri Vegas & Like Mike, David Guetta, Nicky RomeroLaidback Luke.

Buổi hòa nhạc là một trong những sự kiện tiếp nối sự thành công của album TIM, một dự án âm nhạc dang dở của Avicii và được hoàn thành bởi các nghệ sĩ góp mặt góp mặt trong album.

Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness được tổ chức bởi quỹ từ thiện Tim Bergling Foundation, quỹ từ thiện được thành lập bởi gia đình Avicii sau cái chết của anh. Quỹ tập trung vào vào sức khỏe tâm lý, ngăn chặn tự tử và nhiều vấn đề về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nạn đói toàn cầu.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Tim Bergling Foundation presents a unique concert to celebrate Tim’s life, music and legacy. For the first time in history, @avicii ‘s biggest songs will be performed by the original vocalists and a 30 piece live band during a two hour concert. In addition to that, a number of world-famous DJ’s will perform during the evening to honor their friend and colleague; David Guetta, Kygo, Dimitri Vegas & Like Mike, Nicky Romero & Laidback Luke. All proceeds will go to the foundation and its efforts to support organizations which address mental health needs and suicide prevention. Avicii Tribute Concert for Mental Health Awareness will take place on December 5th, 2019 at the Friends Arena in Stockholm, Sweden. Tickets on sale via Ticketmaster on September 5th at 10 AM CEST.

Bài viết do Tim Bergling Foundation (@timberglingfoundation) chia sẻ vào

No more articles