Ngay sau những thông tin về chương trình tưởng niệm mang tên Avicii Tribute Concert được công bố ở Stockholm, vé đã nhanh chóng được bán hết chỉ trong vòng 30 phút và giờ đây, những người không thể góp mặt tại đây đã có thể vui mừng khi chương trình này sẽ được chiếu trực tiếp!

Xem thêm: Avicii Sẽ Có Tượng Sáp Tại Bảo Tàng Madame Tussauds New York City!

Đây thực sự là một tin tức không thể vui hơn dành cho tất cả những người không thể tham dự Avicii Tribute Concert. Hoà cùng niềm vui với những người có mặt tại đó, sự kiện sẽ được livestream qua các kênh YouTube, Instagram và Facebook của chính Avicii cũng như một số đài phát thanh và truyền hình trên toàn cầu.

Tuy nhiên, chỉ có một số phần nhất định của Avicii Tribute Concert được chiếu trực tiếp và một số màn trình diễn của các nghệ sĩ tên tuổi như David Guetta, Kygo, Dimitri Vegas & Like Mike, Laidback LukeNicky Romero sẽ không được livestream. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, đồng sáng tác, cộng tác viên… từng làm việc với Tim.

Tim Bergling Foundation là đơn vị đứng sau tổ chức Avicii Tribute Concert và tất cả lợi nhuận từ chương trình này sẽ được gửi cho các tổ chức liên quan đến sức khoẻ nhằm hỗ trợ giải quyết nhu cầu về sức khỏe tâm thần và phòng chống tự tử.

Đừng Bỏ Lỡ: Martin Garrix: “Sự Ra Đi Của Avicii Giúp Cộng Đồng DJ Gần Nhau Hơn!”

Sự kiện tôn vinh Avicii sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 12 và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ngay tại đây. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: We Rave You

No more articles