Trước đây, bộ phim tài liệu “True Stories” của Avicii từng có mặt trên Netflix nhưng sau sự ra đi đáng tiếc của anh, dịch vụ này đã quyết định xoá nó nhưng giờ đây, dường như nó sẽ trở lại!

Bộ phim tài liệu nổi tiếng – “True Stories” – chính là những thước phim khắc hoạ lại cuộc sống đầy khó khăn, khắc nghiệt của DJ / nhà sản xuất người Thụy Điển khi anh phải chống chọi với tình hình sức khoẻ kém cùng những tour lưu diễn vòng quanh thế giới liên tục. Khi bị xoá khỏi Netflix, người dùng đã tỏ ra vô cùng luyến tiếc khi biết tin nhưng giờ đây, có vẻ như họ sẽ có cơ hội được xem bộ phim này trong thời gian sắp tới!

Trong một bài đăng mới trên Instagram của nhà sản xuất “True Stories” và đạo diễn Levan Tsikurishvili, một hình ảnh đã được làm mờ và nhìn vào chúng ta có thể thấy nó có sự tương đồng lớn với bức ảnh chân dung của Avicii. Bên cạnh đó, hashtag #ATS cũng khiến người hâm mộ liên tưởng đến “Avicii: True Stories”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Watch out.❗️❗️❗️ #somethingiscomingsoon #ATS

Bài viết do Levan Tsikurishvili (@levantsik) chia sẻ vào

Liệu người hâm mộ sẽ sớm được xem bộ phim tài liệu này? Liệu đây sẽ là bản gốc của “True Stories” hay là một bản chỉnh sửa sau sự ra đi đáng tiếc của Avicii? Chưa có câu trả lời chính thức nhưng loopcentral.net sẽ cập nhật sớm nhất đến với bạn đọc. Đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: Your EDM

No more articles