Trong set nhạc bốc lửa của Sebastian Ingrosso tại sân khấu Freedom, người anh em và cũng là người đồng hương Axwell đã bất ngờ có mặt và mang đến một số tin tức đầy thú vị và cũng không kém phần bất ngờ.

Xem thêm: Axwell: “Chúng Tôi Là Swedish House Mafia Và Lần Này Là Suốt Đời”

Trong khi cùng bước lên sân khấu Freedom góp mặt trong set nhạc của Sebastian Ingrosso, Axwell đã bất ngờ cầm micro và nói:

“Tôi chợt nhận ra điều này. Trong thời gian tới, đây là lần cuối cùng chúng tôi có mặt tại Tomorrowland

Có vẻ như cả AxwellSebastian Ingrosso sẽ tạm ngừng hoạt động kể từ sau Tomorrowland 2018. Lời giải thích hợp lý duy nhất? Trong khi các tin tức về việc Swedish House Mafia sẽ có một tour lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2019 đang ngày càng trở nên cụ thể hơn thì đây hoàn toàn có thể là một trong những lý do duy nhất dẫn đến điều này. Điều đáng nói là trong set nhạc của Steve Angello tại Mainstage Tomorrowland 2018 tuần 1, Sebastian Ingrosso cũng có mặt và cùng 1/3 còn lại của Swedish House Mafia “cháy” hết mình với khán giả.

Trở lại với set nhạc của Sebastian Ingrosso tại Freedom Stage, anh đã mang đến một điều gì đó pha trộn giữa năng lượng không ngừng nghỉ, những sản phẩm âm nhạc mới mẻ kết hợp với những âm thanh quen thuộc của những sản phẩm âm nhạc cũ.

Phút thứ 45 đánh dấu sự góp mặt của Axwell trong set nhạc của người đồng hương và đây cũng chính là thời điểm anh và Sebastian Ingrosso chia sẻ những lời tận đáy lòng:

“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với các bạn, trong hai ngày cuối tuần, sân khấu chính, Axtone arena, ở đây và thế này. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả tình yêu”

Chưa rõ tương lai của bộ đôi này sẽ thế nào nhưng hiện tại, hai nghệ sĩ tuyệt vời của chúng ta đã có những ngày cuối tuần thật tuyệt vời khi cả hai đều chơi tại Mainstage và các set solo của họ ở các sân khấu Axtone và Freedom Arena. 

Nếu đây là lần cuối cùng họ góp mặt tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Tomorrowland thì kịch bản nào để chúng ta tiếp tục thấy họ đứng trên sân khấu này? Mới đây, hàng loạt poster mang tính chất “thả thính” về Swedish House Mafia tương tự tại Ultra Music Festival đã có mặt ở London. Và liệu chúng ta sẽ không còn thấy AxwellSebastian Ingrosso tại Tomorrowland nữa bởi vì họ đã cùng Steve Angello tái hợp thành bộ ba huyền thoại?

Xem thêm: Hàng Loạt Poster Swedish House Mafia Xuất Hiện Ở London

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ Loop Central! Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến những tin tức mới nhất cho bạn đọc!

H/T: We Rave You

No more articles