Một trong những sản phẩm âm nhạc nổi bật được ra mắt vào tuần trước là “Dreamer” của bộ đôi Axwell /\ Ingrosso đã nhận được rất nhiều phản ứng thiếu tích cực từ các fan hâm mộ.

“Dreamer” lần đầu tiên được chơi cách đây hơn một năm tại ADE (Amsterdam Dance Event) 2016 với phong cách Progressive House đặc trưng của họ. Bài hát này khiến các fan hâm mộ như sống lại những giây phút tuyệt vời của bộ ba Thụy Điển Swedish House Mafia. Nhưng khi được phát hành chính thức cách đây chưa lâu, người hâm mộ đã rất thất vọng tột cùng khi bài hát đã được thay đổi. Không còn những giai điệu Progressive House đi vào lòng người nữa mà thay vào đó là chút gì đó Pop và Future Bass.

Bản Phát Hành Chính Thức:

Các fan hâm mộ đã phản ứng dữ dội sau đó thông qua nhiều kênh truyền thông – nhưng không ai ngờ được phản ứng của Axwell. Anh bất ngờ upload một hình ảnh lên Instagram Story của mình và nói rằng nếu các fan hâm mộ muốn nghe những bài hát Progressive House thì hãy nghe lại “Can’t Hold Us Down”, “Belong”, “How Do You Feel Right Now” vừa phát hành cách đây vài tháng trước.

Rõ ràng điều này là có một chút gì đó quá kiêu ngạo. Thay vì tiếp thu những lời chỉ trích từ những người hâm mộ thì Axwell đã chọn cách nói rằng họ đã sai. Chưa rõ liệu đây có phải là phản ứng của Axwell hay không do các tài khoản mạng xã hội hoàn toàn có thể do các đơn vị quản lý quản lý.

Cùng xem lại “Dreamer” được chơi tại ADE 2016 và bạn có thể đưa ra ý kiến so sánh của mình về hai bài hát này ngay bên dưới:

H/T: Your EDM

No more articles