The Backstreet Boys đang nung nấu cho mình album thứ 10, có thể phối hợp với nhiều tên tuổi đình đám trong giới nhạc dance như: Zedd, Steve Aoki, Diplo & The Chainsmokers.

Bạn nghe không nhầm đâu, The Backstreet Boys sẽ thực sự quay trở lại!

“Chúng tôi hiện đang liên hệ tới những người được truyền cảm hứng hoặc những người hâm mộ mà chúng tôi chưa hề biết.”, AJ MacLean chia sẻ. “Mọi người hiện đang kết thân với nhiều người bạn mới. Nick đang liên hệ với Steve Aoki, Howie đã nói chuyện với Zedd – một fan hâm mộ siêu, siêu bự của nhóm và chúng tôi cũng đã gặp mặt Diplo. Nhóm chúng tôi cũng từng làm vài thứ với The Chainsmokers, họ thực sự rất giỏi và đang phủ sóng cả Vegas, thế nên ai biết được chúng tôi sẽ hợp tác với ai.”

Tất cả những ai theo dõi âm nhạc thế giới những năm 90 và 2000 chắc hẳn sẽ biết đến The Backstreet Boys và tin tức họ sẽ quay trở lại với các sản phẩm mới sẽ làm nhiều fan hâm mộ của họ rất phấn khởi. Ngoài ra, họ vẫn tiếp tục thay đổi chính mình và âm nhạc với việc kết hợp cùng các producer trẻ và hiện đang rất được yêu thích như Diplo hoặc The Chainsmokers. Đây là một quyết định quan trọng bởi âm nhạc luôn thay đổi và họ cũng luôn phải thay đổi chính mình để có thể dẫn dắt người nghe như họ đã làm với bao bản hit trước đây.

Preview của The Backstreet BoysSteve Aoki tại Omnia Night Club, Las Vegas.

(H/T: Your EDM  ET Online)

No more articles