Học bổng một năm học tập tại Beats in School đã hot nay còn hot hơn với việc hãng ghi âm Anjunabeats nổi tiếng của Above & Beyond trở thành đối tác với Beatport để cùng cố vấn và đi tìm những tài năng mới!

Beatport và hãng ghi âm Anjunabeats đang hợp tác để chuẩn bị cho phiên bản thứ hai của Beats in School sắp diễn ra vào mùa thu này. Một cuộc thi DJ chuyên nghiệp với mục đích tìm và nuôi dưỡng những tài năng mới. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ có một năm được làm việc với các cố vấn đến từ Anjunabeats và những phần thưởng khác nữa.

Giám đốc Anjunabeats – Allan McGrath nói về những gì họ đang tìm kiếm từ các nhà sản xuất: “Âm nhạc, giai điệu, cảm xúc, tính toàn vẹn và độc đáo chỉ là một số trong những điều chúng tôi tìm kiếm khi ký một bài nhạc mới. Cuối cùng, chúng tôi luôn tìm kiếm thứ âm nhạc sẽ đưa thị trường đi lên và đứng vững qua các thử thách về thời gian”

Để chiến thắng, các nhà sản xuất phải tạo ra một ca khúc phù hợp với những yêu cầu mà Allan nhắc đến phía trên. Sau đó, họ cần đưa ca khúc này vào một mixtape và tải nó lên Mixcloud cũng như quảng bá mixtape này để có thể tăng cơ hội được lựa chọn. Anjunabeats sẽ đánh giá những người đã đăng kí trước hạn chót và chỉ chọn tối đa 20 người.

Người chiến thắng cuối cùng sẽ được sự cố vấn từ Anjunabeats trong vòng một năm, có cơ hội được mở màn trong một show diễn và được phát hành sản phẩm chính thức. Ngoài ra, Akai, Allen & Heath, Korg, Novation, Native Instruments, Serato, Teenage Engineering, PioneerRoland sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia về sản phẩm để trau dồi kỹ năng cho người chiến thắng. Không những vậy, người thắng cuộc sẽ nhận được rất nhiều kiến thức chuyên sâu từ các nghệ sĩ và những người trong ngành như Hiệp hội Âm nhạc Điện tử (Association For Electronic Music – AFEM), MixcloudPoint Blank Music School phối hợp với báo chí và truyền thông xã hội trên Beatport, Future Music Magazine, Computer Music Magazine và nhiều đơn vị khác.

Vòng đầu tiên của Beats in School đã bắt đầu diễn ra từ tháng 6 với sự hợp tác cùng Circus Recordings của Yousef. Qua quá trình sàng lọc kĩ lưỡng, Taya Mills đến từ Byron Bay, Australia đã trở thành người chiến thắng và giành được học bổng. Các phiên bản sắp tới sẽ có sự góp mặt cố vấn như hãng ghi âm Drum n Bass nổi tiếng Hospital Recordings và hãng ghi âm Tech House – Dirtybird Records. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem thêm tại đây.

Anjunabeats do bộ ba người Anh Above & Beyond (bao gồm Tony McGuinness, Jono Grant và Paavo Siljamäki) quản lý với lịch sử lâu đời đã trở thành một trong những hãng ghi âm nổi tiếng trong việc tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng âm nhạc với các nghệ sĩ điển hình như Andrew Bayer, Arty, Mat Zo, ilan Bluestone

Above & Beyond

Above & Beyond

H/T: Tổng Hợp

No more articles