Sau ba lần tổ chức, Boiler Room – một trong những sự kiện Underground đáng xem nhất thế giới – trở lại mảnh đất hình chữ S với sự kiện diễn ra tại Sài Gòn.

Trước đây, khán giả tại Việt Nam đã được biết đến cái tên Boiler Room – sự kiện tập trung vào các dòng nhạc Underground nổi tiếng thế giới – tại các sự kiện được tổ chức tại Savage, 1900 Le Théâtre (tại Hà Nội) và lễ hội Epizode (Phú Quốc) nhưng giờ đây, vào trung tuần tháng 10 sắp tới, những fan hâm mộ tại Sài Gòn sẽ có cơ hội trở thành một phần của sự kiện này với lần tổ chức tiếp theo tại Khu 13.

Trước thềm sự kiện sắp tới, đại diện đơn vị tổ chức Haustek Agency chia sẻ rằng đây là bước tiếp theo của họ trong việc đưa những dòng nhạc cũng như nghệ sĩ Underground tại Việt Nam lên tầm cao mới sau hai lần tổ chức trước đây chủ yếu hướng đến việc giới thiệu đến công chúng nhiều hơn. Với kinh nghiệm tổ chức cũng như yêu cầu khắt khe của mình, ban tổ chức cũng hứa hẹn sẽ mang đến Boiler Room Vietnam hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với yêu cầu khắt khe của mình, Sonos Libra Việt Nam sẽ mang đến Boiler Room Vietnam hệ thống âm thanh Pequod Acoustic cao cấp của Ý bên cạnh mixer tổng mới nhất và cao nhất của Allen & Heath thời điểm hiện tại là SQ7 cùng với sản phẩm Xone 96 là những trang bị đáng giá cho các DJ.

Bên cạnh đó, Haustek Agency cũng không quên bật mí rằng Boiler Room Vietnam sẽ có sự xuất hiện của 16 nghệ sĩ Việt Nam (12 DJ Set và 4 Live Set) biểu diễn trong 2 ngày với VJ được đảm nhiệm bởi nghệ sĩ Crazy Monkey (founder The Box Collective – một trong những đơn vị visual tốt nhất Việt Nam hiện nay).

Với việc nhấn mạnh vào trải nghiệm của người tham dự, Boiler Room Vietnam chắc chắn là sự kiện Underground không thể bỏ qua trong tháng 10. Những thông tin tiếp theo như ngày diễn ra, giá vé hay danh sách nghệ sĩ vẫn chưa được công bố và loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

No more articles