Trong lúc biểu diễn tại lễ hội Skechers Sundown Festival 2019, nữ DJ đến từ Hàn Quốc – Soda đã bị những hành vi thiếu đạo đức và thiếu chuyên nghiệp của quản lý Laidback Luke làm ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác.

DJ Soda đã chia sẻ những dòng cảm nghĩ đầy bức xúc của mình trên facebook của cô. Vụ việc xảy ra khi quản lý của Laidback Luke tự ý cắt bớt thời gian biểu diễn của cô. Chưa dừng lại ở đó, người quản lý này phá set nhạc của nữ DJ khi xô ngã các hàng rào trên sân khấu, đe dọa đến đội ngũ của cô. Đỉnh điểm là khi người này còn dùng cả vũ lực để buộc nữ DJ rời khỏi sân khấu chỉ để nghệ sĩ của người này biểu diễn đúng giờ. 

Chỉ để tránh những hành vi thô bạo của người quản lý, DJ Soda đã phải nhảy khỏi sân khấu, điều này đã khiến cô bị thương ở mắt cá chân. 

Lần đầu tiên tôi phải nhảy khỏi sân khấu để tránh những hành động thô bạo của anh có thể gây tổn hại đến cơ thể của tôi, tôi chưa bao giờ phải trải nghiệm loại hành vi không thể tha thứ, thô lỗ, thiếu chuyên nghiệp này không chỉ trong sự nghiệp mà cả cuộc sống của tôi.DJ Soda chia sẻ.

DJ Soda hiện đã nhận được lời xin lỗi từ ban tổ chức lễ hội, nhưng điều cô muốn nhất đó là lời xin lỗi từ gã quản lý nhưng có vẻ mọi thứ vẫn còn chưa yên ắng bởi thái độ bất cần của người quản lý này. 

Anh đã có đủ thời gian xin lỗi tôi nhưng lại chối bỏ nó. Cho dù anh muốn biến việc này như chưa từng xảy ra, mọi người ở sâu sân khấu đã nhìn thấy hết tất cả những gì anh làm. Anh nên làm cho bản thân của mình và nghệ sĩ của anh một ân huệ đó là xin lỗi đội ngũ, fan hâm mộ và những người đã bỏ tiền đã đến xem tôi biểu diễn,” DJ Soda nói. “Tôi không có bất kỳ hứng thú nào đối với những tuyên bố từ phía công ty của anh và Laidback Luke. Hãy đứng ra như một người đàn ông và xin lỗi trực tiếp với tôi.”

Mọi chuyện hiện tại chúng ta chỉ biết từ một phía, vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ đội ngũ của Laidback Luke cũng như quản lý của nghệ sĩ này. Hãy theo dõi loopcentral.net để cập nhật ngay những tin tức mới nhất về vụ việc này nhé.

 

No more articles