Âm thanh luôn là một trong những điểm quan trọng tại một sự kiện âm nhạc và mới đây, ban tổ chức Boiler Room Vietnam 2019 đã quyết định “chơi lớn” bằng việc thay thế tất cả hệ thống âm thanh tại Khu 13 sang dàn loa khủng đến từ thương hiệu Pequod Acoustics.

Xem thêm: Boiler Room Trở Lại Việt Nam Với Sự Kiện Tại Sài Gòn Vào Tháng 10

Cách đây chưa lâu, ban tổ chức Boiler Room Vietnam 2019 đã chia sẻ về việc sự kiện này sẽ là một trong những sự kiện được đầu tư nhất với việc ngoài chất lượng âm nhạc, họ cũng không quên mang đến hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng và Pequod Acoustics là một trong những cái tên sẽ góp mặt tại sự kiện Undergroud đình đám này.

Anh Trieu H Dang – Fouder haus.vn, đại diện ban tổ chức Haustek Agency chia sẻ:

“Các sự kiện âm nhạc indoor tại Sài Gòn hiện chưa thực sự chú trọng vào chất lượng âm thanh, ánh sáng và thường phó mặc điều này cho địa điểm tổ chức. Với Boiler Room Vietnam 2019, chúng tôi muốn người tham dự được sống trong không gian âm nhạc đúng nghĩa với phần nghe nhìn được chuẩn bị kỹ lưỡng và việc đầu tư hệ thống âm thanh cao cấp của Pequod Acoustics là một trong những điều mà chúng tôi sẽ thực hiện” 

Xem thêm: Lineup Đầy Đủ Boiler Room Vietnam 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, Khu 13 đang là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện có tiếng tại Sài Gòn nhờ việc đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và tại đây, hàng loạt sự kiện lớn đã được diễn ra như 2nd Adventure: Standing Atop Valhalla (Hard Dance), Big Alo Show 4 (Trap, Dubstep), Blacker: Quintino Top 25 DJ Mag (Bigroom, Trap)… Tuy nhiên, với việc muốn đảm bảo toàn bộ phần nghe nhìn được hoàn hảo nhất, ban tổ chức đã quyết định thay đổi toàn bộ hệ thống âm thanh tại đây.

Pequod Acoustics là một thương hiệu âm thanh cao cấp nổi tiếng đến từ Italia. Hãng không chỉ được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà còn với thiết kế khác biệt, vô cùng bắt mắt và nổi bật. Hiện Vân Lam Audio là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối nhãn hiệu âm thanh này. Bên cạnh đó, đơn vị kỹ thuật với sự dẫn đầu từ Mr. Hiếu Minh đến từ hãng thiết bị âm thanh Allen&Heath danh tiếng của Anh cũng sẽ chịu trách nhiệm cũng như kiểm soát hệ thống âm thanh trong suốt qúa trình diễn ra sự kiện.

Pequod Acoustics được sinh ra tại Florence – một thị trấn nổi tiếng với những sáng tạo nghệ thuật bậc thầy thời phục hưng – và đây cũng chính là ngôi nhà của nhiều hãng sản xuất linh kiện âm thanh cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Công ty luôn tập trung vào tinh thần đổi mới và tích cực nghiên cứu những công nghệ mới nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.

“Hệ thống âm thanh của Pequod Acoustics từng được chúng tôi thử nghiệm trong sự kiện Studio Adventure tại Hà Nội và giờ đây, dàn âm thanh nặng 4 tấn này sẽ được vận chuyển vào Sài Gòn để có lần đầu tiên phục vụ những thính giả đến tham dự Boiler Room Vietnam 2019!” – Anh tiếp tục.

Boiler Room Vietnam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20 tháng 10 sắp tới tại Khu 13. Nếu bạn chưa sở hữu tấm vé đến sự kiện Underground đình đám này, truy cập ngay tại đây vì vé sẽ được bán với số lượng có hạn. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles