Những người yêu truyện tranh tranh trên khắp thế giới dường như hụt hẫng sau sự ra đi đầy bất ngờ của cựu tổng biên tập Marvel và nhà biên kịch truyện tranh nổi tiếng Stan Lee khi ông qua đời ở tuổi 95.

Sáng nay, những fan hâm mộ comic trên toàn thế giới đã sửng sốt khi biết tin Stanley Martin Lieber (hay còn biết đến với tên Stan Lee) đã qua đời ở tuổi 95. Ông ra đi để lại một di sản khổng lồ qua việc sáng tạo ra những nhân vật mang tính biểu tượng như Spider-Man, The Hulk, Doctor Strange, Fantastic Four, Daredevil, The X-Men, Black Panther, Iron Man, Thor và nhiều siêu anh hùng khác nữa.

Sự sáng tạo của ông không chỉ góp công rất lớn trong việc đưa Marvel Comics từ một công ty nhỏ trở thành một tập đoàn đa phương tiện khổng lồ mà còn giúp ngành công nghiệp truyện tranh phát triển vượt bậc trong nhiều thập kỷ liền.

Không chỉ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới gửi những lời chia buồn sâu sắc đến “vị cha già” của làng comic mà các DJ/Producer cũng đang cố gắng vượt qua sự mất mát này. Rõ ràng Stan Lee luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là những lời chia buồn sâu sắc từ những nghệ sĩ nổi bật:

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Stan Lee, weaver of dreams, is gone. Don’t believe his stories will ever be matched or replaced, Rest In Peace

Bài viết do ᏦᏚᎻᎷᎡ (@kshmr) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Long live the legend @therealstanlee #ripstanlee

Bài viết do Steve Aoki (@steveaoki) chia sẻ vào

H/T: Billboard

No more articles