Sau khi tận hưởng mùa hè với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, ông chủ hãng thu âm Heavyweight Records – Carnage kết lại một mùa hè đầy màu sắc với bản hợp đồng đầy tiềm năng với công ty United Talent Agency.

Đây là bước đi đánh dấu sự tái hợp giữa Carnage và Steve Gordon, người đồng sáng lập của United Talent Agency và là cộng sử lâu năm tại công ty này. Carnage sẽ được đại diện tại Bắc và Nam Mỹ, Úc và Châu Á bởi Gordon và người quản lý Ben Hogan.

Những hướng dẫn của Steve là một phần trong sự thành công của tôi và chúng tôi rất nóng lòng để cộng tác lại với nhau,Carnage chia sẻ trong. “Tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cộng tác với những người cùng chia sẻ đam mê nhạc điện tử và tôi không thể chờ để quay trở lại làm việc cùng Steve và Ben.

Tôi rất cực kỳ vui để trở lại làm việc cùng Carnage,” Gordon nói. “Anh ấy là một nghệ sĩ độc nhất, người luôn thúc đẩy tôi nghĩ thoáng hơn và tôi đang rất mong chờ để tiếp tục xây dựng thương hiệu của anh ấy cùng nhau.

Carnage được đại diện bởi Gordon trong một khoảng thời gian, đến khi cả hai đã tách ra vào tháng hai năm 2018 và Carnage chuyển về Paradigm. Vào tháng 4 năm 2018, Circle Talent Agency, một công ty agency đồng sở hữu bởi Gordon đã được mua lại bởi United Talent Agency. Hiện tại dàn nghệ sĩ dưới tay của Gordon bao gồm Kaskade, Excision, Illenium, Pendulum, Knife Party, Sublime with Rome, San Holo và nhiều người khác.

H/T: billboard.com

No more articles