Netflix đang phát triển một kịch bản cho bộ phim truyền hình nói về Spotify!

Xem thêm: Lợi Nhuận Spotify Tăng Mạnh, Đạt 113 Triệu Thuê Bao Trả Phí

Hôm qua, dịch vụ xem phim trực tuyến đình đám Netflix đã chính thức công bố bề việc hãng sẽ phát triển một series phim truyền hình nói về dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới hiện tại – Spotify. Bộ phim này hiện chưa có tên chính thức nhưng nội dung sẽ được lấy cảm hứng từ cuốn sách mang tên Spotify Untold.

Trong thông cáo báo chí, hãng viết:

“Loạt phim xoay quanh doanh nhân công nghệ trẻ người Thụy Điển Daniel Ek và người cộng sự Martin Lorentzon – những người đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp bằng cách cung cấp nhạc phát trực tuyến miễn phí và hợp pháp trên toàn thế giới. Đó là một câu chuyện đầy thuyết phục với những khó khăn, ý chí không ngừng, sự tiếp cận và những giấc mơ lớn qua đó giúp những con người nhỏ bé này thách thức hiện thực bằng cách tạo ra cách chúng ta nghe nhạc ngày nay”

CEO Daniel Ek

Theo Netflix, thành phần những người sản xuất bộ phim bao gồm Per-Olav Sørensen (Đạo diễn), Yellow Bird UK sẽ sản xuất và phát triển chương trình trong khi Berna Levin sẽ giữ chức vụ Điều hành sản xuất và Luke Franklin là nhà sản xuất.

Xem thêm: Công Ty Mẹ TikTok Thách Thức Spotify Và Apple Music Với Nền Tảng Stream Nhạc Mới

Hiện ngày bấm máy cũng như phát hành bộ phim này vẫn chưa được công bố. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: Pitchfork

No more articles