Sáng thứ Hai vừa qua, Charlotte de Witte đã bắt đầu tiếp quản chương trình BBC Radio 1 của mình với một set nhạc đầy hấp dẫn.

Chương trình của nữ nghệ sĩ trẻ người Bỉ được phát sóng ngay sau Marcel Dettmann – một sự lựa chọn thực sự phù hợp. Với số đầu tiên này, Charlotte de Witte đã mang đến những khoảnh khắc đầy hùng tráng bên cạnh những giây phút tưởng chừng như đang đắm mình dưới ánh mặt trời ở bãi biển Bali thơ mộng.

Xem thêm: Mija Host “One Mix” Trên Kênh Beats 1 Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Sự nghiệp của nghệ sĩ Techno trẻ tuổi dường như đang phát triển hơn bao giờ hết với việc cái tên Charlotte de Witte đang phủ sóng khá rộng tại rất nhiều địa điểm trên thế giới. Ngoài ra, tháng trước, cô đã gây ấn tượng mạnh khi phát hành một bản remix đầy sôi động cho ca khúc “Space Raiders” của Eats Everything.

Mặc dù được coi là tương đối mới mẻ trên thị trường nhưng nữ DJ/Producer người Bỉ Charlotte de Witte đã chứng minh được kỹ năng của mình trong phòng thu cũng như phía sau sàn diễn. Bên cạnh đó, cô cũng luôn tạo ra được sự cuốn hút qua việc thể hiện phong cách âm nhạc riêng của mình.

Xem thêm: Charlotte De Witte – Nét Tươi Trẻ Trong Phong Cách Dark Techno

Ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Charlotte de Witte cũng gây ấn tượng với những set nhạc hút hồn người nghe như trong Essential Mix trên BBC Radio 1, Boiler Room, MixMag… Tương lai vẫn còn rộng mở và cùng thưởng thức những giai điệu Techno đến từ nữ DJ tài năng này ngay!

H/T: EDM Tunes

No more articles