Bộ đôi DJ song sinh người Australia – NERVO – vừa khiến thế giới nhạc điện tử rung chuyển ngay dịp năm mới với việc thông báo tin vui rằng họ đang mang thai!

Xem thêm: NERVO – Cặp Song Sinh Đa Tài

Chỉ ngay khi thời khắc giao thừa vừa điểm chưa lâu, hai chị em nhà NERVO đã thực sự khiến mọi người phải bất ngờ với hình ảnh cả hai cùng “khoe” bụng bầu trên Instagram cá nhân của họ. Cặp đôi sinh năm 1982 vừa hoàn thành Asia Tour của họ và rõ ràng họ không khỏi vui sướng với tin vui này! Bộ đôi chia sẻ:

“Chúc mừng năm mới từ cặp song sinh ‘bụng bự’ và chúng tôi sẽ sớm ‘hạ cánh’ – một + một em bé!!! Vâng, chúng tôi đều mong đợi!! Chúc mọi người một năm 2019 tuyệt vời, an lành và hạnh phúc. Năm 2018 thật tuyệt vời với chúng tôi! Thực sự cảm thấy rất khiêm tốn bởi cuộc hành trình và tất nhiên là sự hỗ trợ liên tục mà chúng tôi nhận được từ bạn bè, gia đình và #NERVOnation. Hãy “chiến” năm 2019 này – chúng tôi đã sẵn sàng cho những thử thách, những bài học và những kỷ niệm”

Trước khi thông báo đến đông đảo người hâm mộ, NERVO đã chơi năm ngày ở châu Á trong khoảng thời gian từ 27 đến 31 tháng 12, bao gồm các buổi biểu diễn ở Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản cùng các chương trình tại Hï Ibiza và Guaba Beach Bar. Gia đình lớn NERVO sẽ biểu diễn một số chương trình trên khắp Trung và Nam Mỹ từ đầu tháng 1 đến tháng 4, bao gồm cả một điểm dừng chân tại quê nhà Australia.

Chưa rõ hai chị em sẽ sắp xếp giữa công việc và chăm sóc em bé như thế nào nhưng rõ ràng đây là một tin tức cực vui không chỉ cho bộ đôi mà cho cả những người yêu quý họ. Cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với NERVO và đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: Daily Mail

No more articles