Chỉ còn một ngày nữa thì lễ hội âm nhạc Coachella 2019 sẽ chính thức diễn ra. Vậy năm nay có gì đặc biệt? Những cái tên nào đáng mong chờ nhất lễ hội năm nay? Cùng Loop Central nhìn qua set time tuần đầu tiên của Coachella 2019.

Tuần đầu tiên của Coachella 2019, thính giả sẽ được trải nghiệm màn trình diễn đỉnh cao đến từ các nghệ sĩ như Childish Gambino, DJ Snake, Diplo, SOPHIE, Kayzo, Nina Kraviz, Nora En Pure vào thứ 6, ngày tiếp theo (13/04) nổi bật với Tame Impala, Bassnectar, Billie Eilish, Aphex Twin, FKJ, Juice WRLD và Gryffin. Khép lại tuần đầu tiên của lễ hội, người hâm mộ sẽ chứng kiến sự trở lại của thiên tài người Pháp – Gesaffelstein cùng với đó là những cái tên tài năng khác như Ariana Grande, Zedd, Dillon Francis, Cirez D, NGHTMRE, Yotto, Dusky… Bên cạnh những sân khấu chính tại lễ hội năm nay, Coachella 2019 còn có những set nhạc bất ngờ tại Do Lab Stage. 

Điều làm nên vẻ đẹp của Coachella đó là bạn sẽ không biết mình tìm được gì từ các màn trình diễn của các nghệ sĩ mới, vì thế việc bỏ sót bất cứ set nhạc nào lễ hội năm nay có thể là một sai lầm to lớn. Coachella 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/04 (thứ 6), bạn có thể xem livestream tại đây.

Set time tuần lễ thứ 2 của Coachella 2019 sẽ được Loop Central cập nhật sớm nhất có thể, hãy theo dõi loopcentral.net để nhận được các thông tin mới nhất về lễ hội nhé. 

No more articles