Đến hẹn lại lên, cổng bình chọn Top 100 Hardstyle Track 2018 đã chính thức mở cửa. Hãy nhanh chóng bầu chọn cho 5 bài hát thuộc phong cách Hardstyle mà bạn yêu thích nhất trong năm nay ngay!

Xem thêm: 13 DJ Hardstyle Xưa Và Nay

Thời điểm cuối mỗi năm cũng chính là lúc chúng ta cùng nhau nhìn lại, điểm lại những gì nổi bật đã và đang diễn ra trong năm nay. Hàng ngàn bài hát đã được phát hành nhưng liệu bài hát nào sẽ đứng đầu Q-dance Hardstyle Top 100 năm nay?

Giờ đây, bạn đã có thể bỏ phiếu cho 5 bài hát Hardstyle mà bạn yêu thích trong năm nay. Rất nhiều bài hát tuyệt vời đã được phát hành và để chọn ra được 5 bài hát thực sự là một trong những điều khó khăn với bất kỳ người hâm mộ nào.

Bài hát chiến thắng sẽ được tiết lộ trong đêm giao thừa tại lễ hội WOW WOW (tiền thân là Freaqshow) và nhận được danh hiệu Q-dance Golden Record danh giá. Năm ngoái, đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa “Destiny” của Headhunterz và “Zombie” của Ran-D và liệu năm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục được chứng kiến những màn so kè đầy kịch tính?

Các bài hát chiến thắng Q-dance Hardstyle Top 100 những năm trước:
2017: “Destiny” – Headhunterz
2016: “Gravity” – ANDY SVGE
2015: “Solar” – Noisecontrollers & Bass Modulators
2014: “Seven” – E-Force
2013: “Imaginary” – Brennan Heart & Jonathan Mendelsohn

Xem thêm: Top 5 Khoảnh Khắc Hardstyle Hàng Đầu Tại Tomorrowland 2018

Để bình chọn, hãy truy cập ngay vào website của Q-dance. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều bài hát hiện ra trong đầu mình, đừng băn khoăn vì Q-dance đã đưa ra sẵn danh sách một loạt các bài hát được phát hành trong năm nay và bạn chỉ việc nghe lại và bình chọn.

Đừng quên chia sẽ tin tức này đến với những người bạn của mình và theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất từ loopcentral.net nhé!

H/T: HardNews

No more articles