Coone là một trong những nghệ sĩ tài năng và hoạt động năng nổ trong giới Hardstyle. Những năm gần đây, anh đã cho thấy khả năng và bản lĩnh tuyệt vời của mình, đưa âm nhạc Hardstyle đến gần hơn với khán giả ở khắp thế giới. Vào cuối năm nay, Coone sẽ đưa show diễn “Coone And The Gang” trở lại. 

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, Coone đã hợp tác cùng đơn vị tổ chức sự kiện Hard Dance lớn nhất ở Bỉ đó là Bass Events, với chủ đề độc đáo và dàn nghệ sĩ tham gia chất lượng, sự kiện đã thu hút hơn 18,000 lượt khách tham gia, một con số cực kỳ đáng nể.

Mãi đến năm 2011, tức bốn năm sau đó, Coone mới đưa show diễn của mình trở lại với tên gọi “Coone And The Gang: Public Enemies”, sự kiện được đưa đến một địa điểm hoàn toàn mới ở Bỉ có tên gọi “Lotto Arena”.

Có một sự thật thú vị đó là Coone không muốn tổ chức sự kiện của mình quá dồn dập, anh muốn nó diễn ra vào đúng thời điểm sau khi đã lên kế hoạch một cách thấu đáo nhất và kỹ lưỡng nhất. Vào năm 2014, Coone đem đến phiên bản thứ ba của sự kiện với tên gọi “Coone And The Gang: Escape on NYE”, đây cũng là lần đầu tiên mà chủ đề “the gang” được khai thác triệt để, đầu tư vào cách quảng bá, thiết kế sân khấu, bài trí , cho đến việc tất cả khách tham gia đều khoác lên mình những bộ cánh cực phong cách.

Năm 2017, “Coone And The Gang” trở thành stage-host tại lễ hội âm nhạc Tomorrowland. Coone là nghệ sĩ hardstyle đầu tiên sở hữu cho riêng mình một sân khấu tại lễ hội âm nhạc này và duy trì góp mặt vào năm 2018, không lâu sau đó, anh còn đưa nó đến sự kiện Hard Island được tổ chức ở Croatia.

Mọi người đã cảm thấy bất ngờ khi “Coone And The Gang” vắng mặt ở Tomorrowland năm nay, tuy nhiên mọi chuyện đều có chủ đích của nó. Coone đã lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng và không kém phần bất ngờ vào cuối năm nay. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy chủ đề của lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách đình đám Money Heist (La Casa De Papel). Coone & The Gang – Madrid sẽ được tổ chức tại Madrid vào ngày 21/12.

Những thông tin tiếp theo về sự kiện sẽ được loopcentral.net cập nhật đến bạn trong thời gian tới!

No more articles