Creamfields 2018 sau khi “nhá hàng” sẽ có 3 bất ngờ dành cho khán giả năm nay, mới đây lễ hội lớn nhất tháng 8 này đã công bố bất ngờ đầu tiên của họ.

Đọc Thêm: Nicky Romero Sở Hữu Hai Folder Nhạc Chưa Phát Hành Của Avicii!

Creamfields đã tạo bất ngờ cho những khán giả sẽ tham gia lễ hội năm nay khi đăng tải trên twitter của họ một đoạn tweet với nội dụng 

Creamfields xin trân trọng giới thiệu một màn trình diễn đặc biệt của 40 nghệ sĩ thuộc Kaleidoscope Orchestra. Dàn nhạc sẽ mang đến một set nhạc đặc trưng bao gồm những ca khúc nhạc điện tử hay nhất theo một phong cách mà bạn chưa bao giờ được nghe qua, cùng với một phần trình diễn đặc biệt để tưởng nhớ đến một trong những tài năng lớn nhất ngành công nghiệp nhạc điện tử”.

Đọc Thêm: Swedish House Mafia Sẽ Biểu Diễn Tại Creamfields 2018?

Dựa theo đoạn tweet thì chúng ta có thể biết đến người mà Creamfields đang nhắm tới không ai khác đó chính là DJ/Producer người Thụy Điển Avicii. Nếu thật sự như vậy thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Creamfields năm nay đâu. Bên cạnh việc tưởng nhớ Avicii, còn đến 2 bất ngỡ nữa sẽ xuất hiện tại lễ hội năm nay và một trong số đó là tin đồn về set nhạc của bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia. Liệu tin đồn này có phải sự thật? Thời gian sẽ cho chúng ta biết câu trả lời.

No more articles