Trang web của Creamfields vừa cập nhật tối ngày 26/11 (Giờ Việt Nam) cùng đoạn clip ngắn hiện logo của Swedish House Mafia, xác nhận họ sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu Anh Quốc.

Trong suốt vài tuần qua đã có xuất hiện nhiều hình ảnh logo của Swedish House Mafia tại thành phố Liverpool, London và vài địa điểm khác, gây sự thu hút của rất nhiều fan hâm mộ tại “Xứ sở sương mù”. Cũng ngay kỳ cuối tuần vừa rồi, Axwell đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn cùng Annie Mac trên BBC Radio 1, giới thiệu single mới “Nobody Else”. Anh đã cho biết rằng Vương Quốc Anh là nơi mà Swedish House Mafia xem là “Thánh Địa Mecca” của nhạc điện tử thế giới và họ chắc chắn không thể bỏ qua nơi này nhưng đã không xác nhận khi nào cho đến hôm nay.

Đọc Thêm: 7 Lý Do Bạn Phải Tham Dự Show Diễn Của Swedish House Mafia Vào Năm 2019

Sự trở lại của Swedish House Mafia là chắc chắn nhưng vẫn chưa rõ các địa điểm họ sẽ đến trong năm 2019 là những đâu. Hiện tại chỉ mới 3 chương trình được xác nhận: Stockholm, Mexico City và gần đây nhất là lễ hội âm nhạc Creamfields tại Anh. Bộ tam người Thụy Điển đã có màn trình diễn cùng nhau đầu tiên sau 5 năm tan rã tại Ultra Music Festival tháng 3 năm 2018 và đã xác nhận chính thức trở lại không lâu sau đó. Vé cho show diễn tại Stockholm đến nay đã được bán hết dù họ đã tăng thêm một show diễn khác.

Creamfields là một trong những lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất thế giới, thu hút hơn 70,000 người mỗi ngày trong vòng 4 ngày. Lễ hội đã từng có các headliner như: Martin Garrix, Fatboy Slim, Major Lazer, Tiesto, Alesso, Armin Van Buuren và hơn nữa. Lễ hội 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22-25 tháng 8, tại Daresbury, Vương Quốc Anh.

Đọc Thêm: DWP China Bị Mạo Danh? Nicki Minaj Đến Trung Quốc Nhưng Không Biểu Diễn!

No more articles