Mới đây, sau một thời gian phải đấu chọi với căn bệnh ung thư quái ác, cựu quản lý kiêm một người bạn thân của DJ huyền thoại Tiësto, Dimitri de Wit, đã qua đời ở tuổi 51.

Được biết đến như là người đã đưa tài năng trẻ Tiësto ngày đó đi lên đỉnh cao, Dimitri de Wit được công nhận bởi cả DJ huyền thoại lẫn những người anh em khác trong Black Hole Recordings như một người bạn thân, và họ sẽ luôn biết ơn ông vì những kỷ niệm đã trải nghiệm cùng nhau.

Tin buồn được đưa tới thông qua thông báo dưới đây:

Dimitri được chẩn đoán ung thư tuyến tụy vào tuần đầu tiên của tháng 6, và mặc cho những cố gắng hết mình cũng như thái độ tích cực của anh với căn bệnh, anh vẫn không thể chống lại sự quái ác mà ung thư mang đến. Và với một sự đồng cảm sâu sắc, tất cả chúng tôi ở Black Hole xin được gửi lời chia buốn đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người bạn gái của Dimitri.

Bức ảnh của DJ huyền thoại Tiësto cũng đủ cho chúng ta thấy anh buồn và xúc động đến nhường nào khi người bạn lâu năm của mình bất ngờ qua đời,

Ngoài việc là một vị quân sư, là một người quản lý tuyệt vời đã giúp Tiësto được như ngày hôm nay, những cống hiến của Dimitri de Wit còn có nhiều ý nghĩa hơn nữa đến với cộng đồng nhạc điện tử thế giới. Xuất hiện lúc đầu là một DJ với nghệ danh DJ Le Blanc, tên tuổi của đã được chú ý cực nhiều trong cộng đồng underground ngày xưa, sau đó là đến khoảng thời gian anh làm việc trong Black Hole RecordingsTwenty4Seven. Mong rằng những gì anh để lại sẽ giúp cho thế hệ mai sau lĩnh hội và phát triển mạnh mẽ hơn, RIP Dimitri de Wit.

(Theo YourEDM)

No more articles