Hơn một năm trôi qua kể từ khi Datsik vướng vào scandal quấy rối tình dục làm tiêu tan sự nghiệp của mình, giờ đây, DJ/Producer sinh năm 1988 đang ấp ủ ý định cho màn trở lại!

Xem thêm: Datsik Và Space Jesus Bị Tố Cáo Quấy Rối Tình Dục Hàng Loạt Phụ Nữ

Sau khi sự việc được phanh phui, người hâm mộ đã phản ứng dữ dội khiến Datsik phải hủy tour và sau đó là hàng loạt bi kịch như việc anh bị đơn vị quản lý, hãng thu âm và các agency cắt hợp đồng. Sự nghiệp của anh gần như tan biến. Tuy nhiên, vẫn luôn có một lượng người hâm mộ mong chờ sự trở lại của anh dù biết rằng điều này là rất khó.

Datsik mới đây đã trả lời tin nhắn của một fan hâm mộ và thổ lộ về việc tìm đường trở lại với công chúng hậu bê bối. Với những người hâm mộ cuồng nhiệt còn sót lại, đây rõ ràng là một tin tức cực vui đối với họ. Datsik chia sẻ:

“Sẽ có thời điểm thích hợp cho nó nhưng có một số điều tôi cần tìm hiểu trước tiên. Cảm ơn một lần nữa, tôi yêu bạn bất kể mọi người đang nói gì về tôi. Tôi nhớ Ninja của tôi!”

Với giọng điệu thành tâm, điều này đặt ra câu hỏi liệu sự trở lại của Datsik có thực tế không. Số lượng và mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc vào năm ngoái là đủ để buộc anh phải gần như từ bỏ sự nghiệp lừng lẫy của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, không ai trong số các nạn nhân đưa ra được bằng chứng có thể khiến anh phải hầu toà.

Xem thêm: Firepower Records Sẽ Ra Sao Nếu Không Có Datsik?

Hiện vẫn chưa có bất kỳ mốc thời gian cũng như kế hoạch nào được tiết lộ cho sự trở lại đầy tiềm năng của Datsik nhưng rõ ràng, các fan hâm mộ đang nhớ anh rất nhiều! Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM.com

No more articles