Ngay sau khi thông tin deadmau5 sẽ cho ra mắt album mới mang tên “here’s the drop!” cách đây chưa lâu, người hâm mộ đã vô cùng háo hức và giờ đây, anh tiếp tục tiết lộ thêm những thông tin mới về album này.

Xem thêm: deadmau5 Bất Ngờ Tiết Lộ Album “here’s the drop”

Mới hôm qua, thông qua các kênh phương tiện truyền thông xã hội của mình, Joel Thomas Zimmerman a.k.a deadmau5 đã chia sẻ một số thông tin mới nhất về album “here’s the drop!” rất được mong đợi của mình. Theo đó, “here’s the drop!” sẽ được phát hành qua hãng thu âm mau5trap và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4 tháng 10 sắp tới.

Thông báo được đi kèm với một video bị làm mờ tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng giải mã được phần lớn thông tin tiếp theo và đây thực sự là một remix album! Bên cạnh đó, tracklist cũng được dự đoán và ít nhiều được đánh giá là chính xác.

 1. Imaginary Friends (Morgan Page Remix)
 2. Luxuria (Tinlicker Remix)
 3. Coelacanth (Gregory Reveret Remix)
 4. Acedia (Rinzen Remix)
 5. Avaritia (Seismal D Remix)
 6. Monophobia (Sian Remix)
 7. Gula (Pig & Dan Remix)
 8. Invidia (No Mana Remix)
 9. Unjaded (Mad Zach Remix)
 10. Ira (Gallya Remix)
 11. Fn Pig (Spencer Brown Remix)
 12. HR 8938 Cephei (Mr. Bill Remix)
 13. Superbia (Matt Lange Remix)
 14. Caritas (Dom Kane Remix)
 15. Strobe (PEEKABOO Remix)

Nếu như danh sách bài hát được chia sẻ là chính xác thì đây sẽ là một sự thú vị lớn cho người hâm mộ của deadmau5 khi album ngoài việc vẫn xuất hiện các trụ cột của mau5trap như No ManaRinzen thì sự góp mặt đầy bất ngờ của tài năng nhà Anjunabeats – Spencer Brown cùng bộ đôi Tinlicker và huyền thoại Morgan Page đã tạo nên một cơn sốt thực sự.

Những thông tin về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

H/T: EDM Tunes

No more articles