Burning Man không chỉ là một trong những lễ hội đáng chú nhất trong tháng 8 này mà đây còn là một trong những lễ hội hàng đầu của mùa hè hàng năm. Tuy không phải hoàn toàn là một lễ hội nhạc điện tử, nhưng Burning Man đã có nhiều dấu ấn đến từ các set nhạc trong những năm vừa qua.

Burning Man luôn chứa đựng những khoảng khắc đặc biệt như sự tái hợp của bộ đôi huyền thoại Daft Punk vào năm 2017, hay Seth Troxler DJ-ing mà… không mặc đồ. Tất cả đều có tại Burning Man những năm vừa qua và năm nay – năm 2018 – sẽ là một điều không tưởng khi một set nhạc bạn không bao giờ nghĩ sẽ trở thành hiện thực. 

Diplo đã “vô tình” đăng tải lên Instagram cá nhân của mình một số set nhạc mà anh sẽ biểu diễn tại Burning Man. Chúng ta có thể thấy anh sẽ chơi khá nhiều thể loại tại lễ hội này và bất ngờ nhất là một set nhạc B2B với DJ/Producer người Úc đã từng thắng giải Grammy – Flume.

Không thắc mắc gì khi Diplo là một trong những người “chịu khó” nhất ngành công nghiệp nhạc điện tử, nhưng một set B2B với một trong những nghệ sĩ đình đám nhất dòng nhạc Future Bass đương đại lại là điều hoàn toàn thú vị. Diplo sẽ chơi Future Bass? Thật sao! Câu trả lời chỉ có thể nằm ở thứ Sáu tới.

H/T: EDMSauce

No more articles