Lần đầu tiên, bộ đôi nghệ sĩ đình đám thế giới Diplo “bắt tay” nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam – Tóc Tiên trong dự án âm nhạc mang tên Tuborg Open.

Âm nhạc luôn là một trong những nhịp cầu kết nối con người hữu hiệu nhất, đặc biệt khi âm nhạc được tạo ra bởi sự đồng điệu giữa các nghệ sĩ. Từ nhiều năm nay các ca khúc có sự kết hợp của những tài năng đỉnh cao trên thị trường quốc tế luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người nghe nhạc. Và sắp tới đây, một sự kết hợp quy mô toàn cầu sẽ sớm trình làng ca khúc mang tên “Stay Open” phiên bản Việt hứa hẹn “gây sốt” cộng đồng giới trẻ vào tháng 10 này.

Những nhân vật chính trong sự kết hợp này chính là DJ/Producer nổi tiếng thế giới Diplo bên cạnh nữ ca sĩ người Đan Mạch  và tất nhiên không thể thiếu Tóc Tiên – một trong những nghệ sĩ Việt được đánh giá rất cao trong những năm gần đây. Tất cả sẽ cùng có mặt trong dự án âm nhạc quốc tế mang tên Tuborg Open.

Mang theo làn gió Open For Fun, bộ đôi nghệ sĩ sẽ trình làng ca khúc “Stay Open” với sự góp giọng của Tóc Tiên. Nữ ca sĩ trẻ được Tuborg “chọn mặt gửi vàng” bởi chất nhạc không ngừng phá cách, luôn biết làm mới hình ảnh của mình và mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đa dạng.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Ca khúc “Stay Open” do Tóc Tiên góp giọng cũng chính là ca khúc chủ đề cho dự án âm nhạc quốc tế mang tên Tuborg OPEN tại Việt Nam qua đó đánh dấu cột mốc phối hợp tầm cỡ của nghệ sĩ Việt và Quốc tế. Trong quá trình hoàn thiện “Stay Open”, Diplo chia sẻ rằng:

“Có đôi lúc chúng ta thường sống khép mình với mọi thứ xung quanh và bài hát mang ý nghĩa kêu gọi tất cả sống cởi mở, không ngần ngại chào đón những người bạn mới và chinh phục những trải nghiệm khác biệt.”

Đối với Diplo, “Stay Open” là một sáng tác hoàn hảo để trở thành ca khúc chủ đề của Tuborg OPEN vì cặp đôi nghệ sĩ này đã lồng ghép trong ca từ bài hát và giai điệu sự cá tính, trẻ trung, sành điệu đại diện cho phong cách sống phóng khoáng, “cháy” hết mình của thế hệ trẻ hiện nay.  

Tuborg OPEN cũng là điểm giao thoa hoàn hảo của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng trên khắp thế giới với trái tim sôi sục khao khát trải nghiệm cái mới. Với sự hợp tác lần này, Tóc Tiên vui mừng chia sẻ:

Tôi cảm thấy vừa tự hào vừa phấn khích. Tuborg OPEN mang đến cơ hội để khám phá nhiều phạm trù đa dạng của quá trình sáng tạo nghệ thuật thông qua việc hợp tác với những tài năng âm nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ đó, các nghệ sĩ có thể mang đến nguồn cảm hứng bất tận, khuyến khích thế hệ trẻ sống hết mình để Open for Fun.

Ông Stefano Clini – Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: 

“Tuborg mang lại những trải nghiệm về âm nhạc và những cuộc vui theo đúng mong muốn của giới trẻ. Năm nay, chúng tôi mang Tuborg OPEN đến Việt Nam như một lời khẳng định sự chú trọng của chúng tôi với thị trường Việt, cũng như cam kết gắn bó và đầu tư lâu dài tại đây

Tuborg OPEN là dự án âm nhạc ra đời từ năm 2017 với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua âm nhạc. Tuborg OPEN đã quy tụ các nghệ sĩ trên khắp thế giới cùng kết hợp trong một dự án âm nhạc.

Năm 2018, bắt nguồn từ ca khúc gốc “Stay Open” do chính bộ đôi nghệ sĩ Diplo nhào nặn, các nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ nhiều quốc gia khác sẽ biến tấu và chấm phá thêm từ ca từ tới một phần giai điệu, để tạo nên sản phẩm đặc biệt đậm chất riêng của quốc gia đó nhưng cùng chung một thông điệp sống hết mình và không ngần ngại với những trải nghiệm mới.

H/T: 2Sao.vn

No more articles