Vòng chung kết FIFA World Cup 2018 đang đến gần và đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ sẽ không thể góp mặt tại đây. Nhưng không vì thế mà họ phải buồn vì xứ sở cờ hoa sẽ có hai đại diện đến nước Nga trình diễn bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018DiploWill Smith.

Vòng chung kết World Cup là sự kiện được đón xem nhiều nhất hành tinh khi thu hút được khoảng 2 tỷ người xem trong mỗi lần diễn ra. Mỗi năm, một bài hát chính thức sẽ được chọn để đại diện cho sự kiện này và năm nay, ca khúc này sẽ do ngôi sao Will Smith cộng tác cùng với ca sĩ Nicky Jam và Era Istrefi. Đặc biệt hơn, người chịu trách nhiệm sản xuất chính là Diplo.

Will Smith đã không phát hành nhạc từ sau album “Lost and Found” vào năm 2005. Tuy nhiên, nghệ sĩ đa năng 49 tuổi này là một bậc tài trong ngành giải trí và chắc chắn sẽ khiến mọi người yên tâm khi anh đã chứng minh được khả năng của mình với những bài hát đình đám trước đây như “Men In Black”, “Black Suits Comin”, “Wild West West”…

Xem thêm: Will Smith Hợp Tác Cùng DJ Jazzy Jeff Trong Ca Khúc Mới

@nickyjampr ✖ @Diplo ✖ @strefie ✖ @WillSmith – One Life to Live. Live it Up. #WorldCup

Bài viết do Will Smith (@willsmith) chia sẻ vào

Trong khi đó, một trong những DJ và nhà sản xuất hàng đầu trong thế giới nhạc điện tử – Diplo – sẽ không làm người nghe phải thất vọng với kĩ năng sản xuất tuyệt vời của mình. Bài hát này được ấn định ngày phát hành vào ngày 25 tháng 5 sắp tới và nó khiến bất kì ai cũng phải hồi hộp đón chờ.

Từ khi bài hát chính thức đầu tiên của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này được tung ra vào năm 1962, đã có rất nhiều ca khúc đi vào lòng người  như “We Are One (Ole Ola)” của Pitbull, “Waka Waka” và “Hips Don’t Lie” của Shakira hay “The Cup of Life” của Ricky Martin

Cùng chờ đợi bài hát mới đến từ DiploWill Smith và Loop Central sẽ cập nhật đến với các bạn nhanh nhất có thể.

H/T: Complex

No more articles