Bộ đôi producer đến từ Anh Quốc, Disclosure, đã sẵn sàng việc phát hành album mới vào ngày 28 tháng 8 tới. Vừa qua, Disclosure đã chia sẻ thông tin về các bài hát cũng như nghệ sĩ sẽ góp mặt trong album lần này thông qua một bản đồ ảo trên trang web riêng của nhóm nhạc.

Ngày ra mắt album mới của Disclosure đã tới rất gần. Ngay trước khi phát hành, nhóm nhạc đã chia sẻ danh sách bài hát cùng với những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong album lần này. Những cái tên đáng chú ý có thể kể đến đó là: Aminé, slowthai, Kelis, Kehlani, Syd,… Và đặc biệt, trong album sẽ có sự xuất hiện của giọng ca Fatoumata Diawara với ca khúc “Douha (Mali Mali)“, người gần đây vừa hợp tác với Gorillaz trong single “Désolé“, thuộc tuyển tập Song Machine của nhóm.

Danh sách các bài hát trong album ENERGY:

1) Watch Your Step (feat. Kelis)
2) Lavender (feat. Channel Tres)
3) My High (feat. Aminé and slowthai)
4) Who Knew? (feat. Mick Jenkins)
5) Douha (Mali Mali) (feat. Fatoumata Diawara)
6) Fractal (Interlude)
7) Ce N’est Pas (feat. Blik Bassy)
8) ENERGY
9) Thinking ‘Bout You (Interlude)
10) Birthday (feat. Kehlani and Syd)
11) Reverie (feat. Common)

Danh sách các bài hát được tiết lộ thông qua một bản đồ tương tác ảo trên trang web riêng của Disclosure, được làm dựa trên hình ảnh bìa của album. Bạn có thể thử trải nghiệm bằng cách truy cập vào trang web của Disclosure ngay tại ĐÂY!

Trước đấy không lâu, Disclosure đã cho ra mắt một vài ca khúc làm tiền đề cho sự trở lại của album này, trong đó có ca khúc chủ đề “ENERGY” với một MV mang phong cách giả tưởng hết sức thú vị. Hãy cùng Loop Central ngóng chờ album mới nhất của Disclosure!

FOLLOW DISCLOSURE

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

No more articles