Một trong những bộ đôi “quyền lực” nhất ngành công nghiệp nhạc điện tử, Skrillex & Boy Noize vừa “cập nhật tình hình” của Dog Blood bằng một bài viết trên Instagram sau tin đồn trở lại!

4 Lyfe

A post shared by Dog Blood (@officialdogblood) on

Sau nhiều tin đồn về việc Skrillex trở lại và các lời đồn xung quanh những sản phẩm của anh trong thời gian qua, tất cả đều dẫn đến một trong những dự án của anh với Boy Noize – Dog Blood. Cả 2 DJ/Producer của chúng ta đã cùng “nhá hàng” nhạc mới vào năm trước, họ cũng đã có một cuộc “đoàn tụ” nho nhỏ trong thời gian gần đây, bằng chứng là chỉ vài tháng trước Skrillex đã được bắt gặp đang trong Studio cùng với Boy Noize.

Đọc Thêm: Skrillex Trong Studio Cùng Boys Noize! Dog Blood Trở Lại !?

Mới đây Instagram của Dog Blood đã hoạt động trở lại sau nhiều năm im lặng, và post đầu tiên của họ là một hình xăm biểu tượng của nhóm và người trong hình đó là Boy Noize với dòng caption “4 lyfe”. Vậy post này có ý nghĩa gì? liệu nó có phải là khởi đầu cho sự trở lại của bộ đôi quyền lực này? Mọi tin tức về Dog Blood sẽ tiếp tục được Loop Central cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!

Follow Dog Bloood

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

No more articles