Như đã đưa tin trước đây, Dog Blood sẽ trở lại trong năm nay tại Buku Music Festival và đây cũng chính là lần đầu tiên Skrillex cùng Boys Noize bước lên sân khấu kể từ năm 2017 tại HARD Day of the Dead.

Xem thêm: Dog Blood Bất Ngờ Có Mặt Tại Buku Music + Arts Project 2019

Trong set nhạc cuối cùng của Dog Blood tại HARD Day of The Dead 2017, bộ đôi đã không chơi bất kỳ bản nhạc mới nào và có thể giờ đây, mọi thứ sẽ khác! Những tháng gần đây, người hâm mộ thường thấy SkrillexBoys Noize cùng nhau làm việc trong studio và mới đây nhất, Boys Noize đã bất ngờ đăng tải video quá trình cả hai đang làm việc trong studio trên Instagram. Sau nhiều lần úp mở với các hình ảnh trong phòng thu, cuối cùng đây có thể là lời hứa hẹn với người hâm mộ rằng Dog Blood sẽ cho ra mắt một số bài hát mới trong thời gian tới.

DOG BLOOD? from skrillex

Xem thêm: Những Màn Tái Xuất Được Mong Chờ Nhất Năm 2019 [Phần 2]

Dù vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào đến từ cả hai nhưng rõ ràng đây là một tín hiệu tích cực cho những fan hâm mộ của cả hai nghệ sĩ này khi đã rất lâu rồi chúng ta chưa được nghe bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của Dog Blood. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa để cùng xem họ sẽ mang đến những gì cho những người may mắn tham dự Buku Music Festival vào tháng 3 sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo!

H/T: EDM Sauce

No more articles