Dotcom gần đây đã thông báo rằng anh sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới ngay trong năm nay sau thời gian dài vắng bóng. 

Christopher Comstock hay còn được biết đến với nghệ danh Dotcom – người luôn được đồn thổi chính là nghệ sĩ bí ẩn Marshmello – đã “im hơi lặng tiếng” khá lâu và giờ đây, anh phá vỡ bầu không khí với thông tin mới về việc sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2019 này. 

Trong một tweet khá ngắn ngọn, Dotcom đã xác nhận điều này và nó khiến nhiều người hâm mộ anh không khỏi vui mừng. Mặc dù rất thường xuyên sử dụng tài khoản Twitter, nhưng đã nhiều năm rồi anh mới lại nói về những bản phát hành sắp tới. Ngoài ra, anh cũng không chia sẻ thêm bất kì thông tin gì về tên hay ngày phát hành của sản phẩm này.

Sự nghiệp của Chris luôn được người hâm mộ gắn liền với Marshmello khi qua nhiều quá trình loại trừ cùng một số bằng chứng và dù chưa được xác thực nhưng mọi người dường như luôn xem anh là chủ nhân bản hit “Friends”. Bên cạnh đó, mức độ thành công cũng như các bản phát hành của Dotcom cũng không được quảng bá rộng rãi như Marshmello nên nhiều người dường như đã tạm quên anh nhưng giờ đây, họ đã được đánh thức.

Đừng quên cập nhật những tin tức về Dotcom cũng như nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM.com

No more articles