Một cửa hàng trực tuyến mới – Beatsource dành riêng cho các DJ tự do chính thức ra mắt với một thư viện nhạc đầy đa dạng trải dài khắp các thể loại nhạc Hip-hop, Latin, Jazz cho đến nhạc điện tử.

Sự hợp tác này giữa ông lớn trong ngành digital download Beatport và một cộng đồng DJ tự do DJcity – Beatsource nhắm cung cấp cho các DJ tự do một nguồn nhạc để họ có thể dễ dàng tìm kiếm các ca khúc phù hợp cho các bữa tiệc mà họ biểu diễn. Danh sách các thể loại trải dài từ hip-hop, R&B, Latino, electronic, radio hits, Southern hits, cumbia, Afrobeats và nhiều hơn nữa.

Cửa hàng sẽ được điều hành bởi nhiều đôi tai chất lượng như Heisler Euan (aka Kidd Spin) – Giám đốc âm nhạc của DJcity, Andrew Ortiz (aka DJ Drew) của 102.7 KIIS-FM; Alaric Fuller (aka DJ Majestik) của 97.1 AMP Radio LA & FireLane, James Grey (aka DJames) của Capital XTRA (UK); và Daniel “DC” Calderon – người đứng đầu của chương trình nhạc Latin tại TuneIn. Với việc nhắm tới các DJ tự do, Beatsournce nhắm tới các phần chưa được khám phá của cộng đồng DJ.

Thế hệ DJ tự do trước đây đã tiếp cận với những ca khúc Vinyl và CD 12-inch bao gồm các dụng cụ đặc biệt dành cho DJ như nhạc cụ, acapellas và các bản edit extended,” Founder và CEO của DJcity Brian “DJ Quickie” Wong nói với billboard. “DJ đã có một lịch sử đa dạng bằng cách tìm những nét độc nhất cho các ca khúc để có thể sử dụng trong DJ set, nhưng ngày nay các DJ lại tập trung vào khách hàng hơn là trở thành những DJ chuyên nghiêp.

Sự phát triển của các khách hàng làm phai mờ đi DJ,” Wong tiếp tục. “Các thuật toán để thống trị các bảng xếp hạng. Một DJ tự do có thể hiểu được bất kỳ căn phòng nào và nhanh chóng thích nghi để có những lựa chọn hợp lý hơn. DJ yêu thích của bạn không phải lúc nào cũng chơi top 10 ca khúc thế giới, nhưng họ vẫn là thần tượng của bạn vì cách họ chọn nhạc nói lên con người của họ. Beatsource là một công cụ chuẩn xác biến các DJ chuyên nghiệp trở thành thần tượng của bạn.

Đọc Thêm: VirtualDJ 2020 Tích Hợp Tính Năng Streaming Từ Thư Viện Nhạc Của Beatport!

Cửa hàng này là một trong 3 dự án của Beatsource. Sắp tới sẽ là LINK một tính năng tích hợp cho các phần mềm/thiết bị DJ với thư viện âm nhạc của Beatport. Tiếp đến là PROMO một dịch vụ cung cấp thuê bao cho các DJ chuyên nghiệp. Những dự án này sẽ được ra mắt vào cuối tháng năm 2019 đầu 2020.

No more articles