Sức nóng lần kỉ niệm hành trình 10 năm của sự kiện âm nhạc lớn nhất Đông Nam Á – Djakarta Warehouse Project – DWP là hơn bao giờ hết. Toàn bộ các hạng mục vé đều gần như bốc hơi chỉ sau một thời gian ngắn.

Cổng bán vé online cho DWP 2018 đã chính thức mở bán vào lúc 3h chiều hôm nay, rất nhiều người bao gồm cả khách quốc tế trong đó có cả Việt Nam đã phải ‘camp’ trước màn hình máy tính hoặc các thiết bị di động để có thể giành cho mình một suất với chi phí bỏ ra tốt nhất. Và chỉ sau vài phút ngắn ngủi, những hạng mục vé như “early entry” và “presale 1”, “presale 2” đều trong tình trạng “hết sạch”, rất nhiều người đã để lỡ mất cơ hội sở hữu những chiếc vé với giá tốt như mong muốn. Có thể thấy sức hút của lễ hội âm nhạc DWPX đối với người hâm mộ trong khu vực là rất lớn.
Tuy nhiên vẫn còn cơ hội vì vé ở hạng mục presale 3 vẫn còn mở bán. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vé để đến với DJakarta Warehouse Project tại “đảo thiên đường” Bali, Indonesia nhé !

Sự kiện sẽ diễn ra vào 3 ngày 7-9/12 năm nay tại địa điểm hoàn toàn với đó là công viên văn hóa Garuda Wisnu Kencana, đảo Bali, Indonesia.

Mua vé tại website chính thức của sự kiện : http://djakartawarehouse.com/

No more articles