Lễ hội âm nhạc Djakarta Warehouse Project hay còn được biết với tên gọi DWP, sẽ không chỉ diễn ra ở thủ đô Jakarta, Indonesia nữa mà họ sẽ mở rộng thêm phiên bản tại Trung Quốc trong năm nay.

Lễ hội âm nhạc DWP lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2008 và đã trở thành một trong những lễ hội lớn nhất tại Châu Á. Sau khi kỷ niệm 10 năm thành lập vào tháng 12 năm 2017 với sự tham dự của hơn 90.000 người, DWP đã công bố kế hoạch mở rộng ra nước ngoài với phiên bản đầu tiên sẽ diễn ra ở Trung Quốc trong năm nay.

Hiện ban tổ chức vẫn chưa công bố thời gian, địa điểm cũng như danh sách các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại lễ hội. Phiên bản 2017 của DWP Jakarta cũng mang đến hàng loạt nghệ sĩ đình đám trình diễn tại đây bao gồm Hardwell, Steve Aoki, Martin Garrix, Zedd, Tiesto và nhiều nghệ sĩ khác. 

Xem thêm: Trung Quốc Cấm “Văn Hóa Phẩm” Hip Hop?!

Christian Rijanto – nhà đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị của Ismaya Group, nhóm nghiên cứu đứng sau DWP cho biết:

“Trong năm thứ 10 của mình, chúng tôi đã sẵn sàng để đưa DWP lên cấp độ tiếp theo bằng cách mang đến trải nghiệm độc đáo của lễ hội sang Trung Quốc. Trung Quốc là nơi hoàn hảo để khởi đầu cho sự mở rộng quốc tế của chúng tôi. Thị trường nhạc điện tử ở Trung Quốc là một trong những thị trường âm nhạc phát triển nhanh nhất Châu Á và nhu cầu về một lễ hội âm nhạc tầm cỡ thế giới chưa bao giờ cao như vậy”

DWP là lễ hội âm nhạc quốc tế thứ ba đặt chân đến đất nước tỉ dân Trung Quốc sau màn chào sân đầy thành công của Ultra hồi năm ngoái. Cách đây chưa lâu, EDC cũng tung ra danh sách nghệ sĩ trình diễn tại phiên bản Trung Quốc với hàng loạt nghệ sĩ đình đám.

Xem thêm: EDC China 2018 Tung Full Line Up

Trong khi chờ đợi thêm thông tin về DWP China, chúng ta cùng xem đoạn trailer đầu tiên về phiên bản mới của lễ hội này ngay bên dưới:

H/T: Bandwagon

No more articles