Một trong những điều khiến người ta ngày càng yêu EDM chính là việc những nghệ sĩ lớn thường xuyên giúp đỡ những người mới, nghệ sĩ trẻ cùng nhau vươn lên và mới đây, Ekali đã mở một studio từ thiện để thực hiện điều này!

Xem thêm: Ekali Chia Sẻ Về Chất Kích Thích Và Trầm Cảm

Ekali – người đã có một năm 2018 thực sự thú vị với EP “Crystal Eyes” hồi đầu năm bênh cạnh một loạt tin tức về đời sống riêng tư của mình. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rất nhiều về mặt tối trong ngành nhưng anh cũng không quên chứng minh rằng sức mạnh của nhạc điện tử đáng kinh ngạc đến nhường nào với những hoạt động giúp đỡ những người kém may mắn, những nghệ sĩ trẻ…

Mới đây, nhằm khuyến khích các nhạc sĩ trẻ, những người không thể có đủ tài chính để tạo ra các bản thu chất lượng, Ekali đã quyết định mở một phòng thu từ thiện ở Vancouver, Canada. Với phòng thu này, Ekali sẽ tạo ra một nền tảng dành cho thế hệ Producer tiếp theo sau những gì mà anh đã làm được trong những năm vừa qua.

Đây cũng có thể là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ được tiếp xúc với một trong những nghệ sĩ vươn lên từ con số 0 đầy ngoạn mục để có được sự nghiệp như hiện nay. Có lẽ đây chính là lý do Ekali muốn giúp đỡ những nghệ sĩ trẻ – những người chưa đủ khả năng để có thể đầu tư thực sự tốt cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Xem thêm: Ekali Biểu Diễn Sản Phẩm Mới Của Skrillex

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về phòng thu này, nhưng đây thực sự là một tin tức đáng mừng cho cộng đồng nhạc điện tử đang ngày càng phát triển như hiện nay. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Sauce

No more articles