Sau nhiều năm tháng chờ đợi, fan hâm mộ của huyền thoại người Thụy Điển Eric Prydz nói chung và những người yêu quý nghệ danh Cirez D của ông nói riêng sẽ có cơ hội thưởng thức sản phẩm mới của Cirez D trong năm nay!

Đăng trên Twitter của mình, Eric Prydz chia sẻ rằng sẽ có một sự hợp tác giữa Cirez D và một nghệ sĩ bí ẩn khác đó là Acki Kokotos trong năm nay. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì nhiều về ca khúc mới này, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ được nghe nó tại Ultra Music Festival 2020, khi Eric đang chuẩn bị cho buổi diễn của ông tại lễ hội dưới nghệ danh Cirez D. 

Fan hâm mộ lần đầu tiên biết đến Acki Kokotos là vào năm 2011, khi Eric công bố hợp tác với nghệ sĩ này trong EP Sirtos Madness/Tomorrow. Đây là hai ca khúc duy nhất của nghệ sĩ này được phát hành từ đó đến giờ. Người nghệ sĩ này đã “gây khó dễ” cho fan hâm mộ trong vòng 5 năm qua, khi tạo hẵng một trang reddit riêng với mục đích khám phá danh tính của anh. 

Những giai điệu mới nhất mà chúng ta được nghe từ Cirez D đó là khi Eric Prydz đăng tải set nhạc của nghệ danh này tại lễ hội Seismic Dance Event vào tháng 10 năm ngoái trên EPIC Radio EP28.


 

No more articles