Chỉ với một bài đăng đơn giản, Eric Prydz đã khiến các fan hâm mộ của mình phải phát sốt khi anh quyết định đưa show EPIC Radio trở lại sau thời gian dài vắng bóng!

Kể từ tháng 1 năm 2018 đến nay, chưa có bất kỳ số EPIC Radio nào được ra mắt nhưng mới đây, Eric Prydz đã khiến tất cả các fan hâm mộ trên toàn thế giới phải ngóng chờ với việc công bố sự trở lại của series phát thanh này.

Một trong những điểm đáng lưu ý chính là việc logo kênh radio Beat 1 của Apple Music cũng được đính kèm cùng với logo EPIC Radio và điều này khiến những người yêu nhạc không khỏi vui mừng. Sau gần hai năm chờ đợi, người hâm mộ sẽ được thưởng thức âm nhạc đỉnh cao của Eric Prydz vào ngày 11 tháng 10 sắp tới.

Trong khi chờ đợi EPIC Radio, người hâm mộ vẫn có thể “giải khát” bằng phần thứ ba của series “PRYDA 15”. Sau nhiều lần tạm hoãn, “PRYDA 15 – VOL III” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai và đây chắc chắn là một dịp không thể tốt hơn để có thể thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất của Eric Prydz.

Bên cạnh những tin tức về Eric Prydz, đừng quên theo dõi những thông tin nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: Eric Prydz

No more articles